Victory8.online -Lịch thi đấu game Liên Minh Huyền Thoại – LOL 2020

Chung kết thế giới LOL 2020 (League of Legends World Championship 2020) là giải đấu vô địch toàn thế giới lần thứ 10 của bộ môn thể thao điện tử LOL. Giải đấu diễn ra từ ngày 25/9/2020 đến 31/10/2020 tại Thượng Hải (Trung Quốc). Trận chung kết sẽ được tổ chức tại sân vận động bóng đá Phố Đông thuộc thành phố Thượng Hải.

Giải đấu sẽ được chia làm 3 giai đoạn: Vòng khởi động, vòng bảng và vòng đấu loại trực tiếp. Giải đấu năm nay sẽ có sự góp mặt của 22 đội tuyển mạnh nhất từ khắp các khu vực trên thế giới. Các đội tuyển sẽ tranh tài cùng nhau thi đấu để tìm người chiến thằng và nhận chiếc cúp danh giá kèm chức vô địch của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất hành tinh năm 2020.

Xem thêm>> Tuong Enzo

Vòng Khởi Động

Vòng 1: 10 đội sẽ được xếp đều vào 2 bảng đấu. Thi đấu theo thể thức Vòng Tròn Một Lượt BO1. Đội đầu bảng sẽ trực tiếp tiến vào Vòng Bảng, 3 đội xếp hạng 2, 3 & 4 sẽ đi tiếp vào vòng 2 – Vòng Khởi Động, đội xếp cuối bảng bị loại

Vòng 2: Đội xếp thứ 3 và 4 sẽ thi đấu với nhau, ai thắng sẽ thi đấu với đội xếp thứ hai của bảng còn lại. Toàn bộ theo thể thức loại trực tiếp & BO5. Hai đội giành chiến thắng cuối cùng sẽ tiến vào Vòng Bảng.

Vòng Bảng:

Gồm 16 đội chia thành 4 bảng. Mỗi bảng sẽ thi đấu theo Vòng Tròn Hai Lượt BO1. Hai đội đầu bảng sẽ được đi tiếp vào giai đoạn cuối cùng của giải đấu – Vòng Loại Trực Tiếp. Và 16 đội thi đấu năm nay bao gồm

Bảng A: Suning, G2 Esports, Team Liquid, Machi Esports

Bảng B: DAMWON Gaming, JD Gaming, PSG Talon, Rogue

Bảng C: Gen.G Esports, Fnatic, LGD Gaming, Team SoloMid

Bảng D: Top Esports, DragonX, FlyQuest, Unicorns Of Love

Xem thêm>> Tuong Zephys

Vòng Đấu Loại Trực Tiếp

Tám đội vượt qua Vòng Bảng sẽ tiếp tục thi đấu tại các vòng đấu loại trực tiếp, bao gồm Tứ Kết, Bán Kết và Chung Kết. Trong giai đoạn này, giải đấu sẽ được chuyển sang thể thức nhánh đấu loại trực tiếp với tất cả trận đấu diễn ra theo thể thức BO5. Và cụ thể như sau:

Tứ Kết

TK 1: Top Esports 3 – 2 Fnatic

TK 2: Suning 3 – 1 JD Gaming

TK 3: Gen.G Esports 0 – 3 G2 Esports

TK 4: Damwon 3 – 0 DragonX

Bán Kết

BK1: Top Esports 1 – 3 Suning

BK 2: G2 Esports 1 – 3 Damwon

Chung kết

Suning 1 – 3 Damwon

Trên đâylà lịch thi đấu game Liên Minh Huyền Thoại – LOL 2020. Và chúng ta đã biết nhà vô địch năm nay thuộc về hạt giống số 1 của LCK – Damwon (DWG). Một chức vô cùng xứng đáng dành cho đại diện đến từ Hàn Quốc. Xin chúc mừng! Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, hi vọng các bạn sẽ sắp xếp lịch để có thể xem những trận đấu gay cấn giữa các đối thủ và có thể có thêm những trải nghiệm thú vị nhất nhé.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Leave a Reply