Ưu điểm vượt trội của cửa chống cháy quý khách hàng cần biết

Cửa chống cháy đang là một trong những sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay. Hầu hết những công trình như nhà hàng, khách sạn, công ty, tòa nhà đều ứng dụng thiết bị này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm của sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

Kết quả hình ảnh cho cửa thép chống cháy

Tổng quan về cửa chống cháy

Cửa chống cháy thường được làm bằng loại thép cao cấp. Có cấu tạo đặc biệt để giúp không cho đám cháy lan ra ngoài. Nó có khả năng chịu nhiệt, chịu lửa tốt nhất. Tùy theo cấu trúc cửa chống cháy mà nó có thể ngăn lửa lan ra ngoài ở một thời gian cụ thể nào đó.

Cửa chống cháy thường được đặt ở các lối thoát hiểm của công trình. Hiện nay sản phẩm này có nhiều loại trên thị trường như cửa chống cháy 60 phút, 70 phút, 120 phút và 180 phút. Tùy thuộc vào đặc thù công trình và kinh tế của khách hàng mà có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Ưu điểm của cửa chống cháy

Tác dụng chống cháy

Ngay từ tên gọi của sản phẩm chúng ta đã biết đến công dụng chính của sản phẩm này. Đó chính là chống cháy một cách hiệu quả. Với tình trạng cháy nổ hỏa hoạn thường xuyên xảy ra hiện nay thì đây là một sản phẩm phù hợp giúp cho bạn bảo vệ và hạn chế thiệt hại khi có tình huống xấu xảy ra.

Không bị nứt cong vênh sản phẩm khi sử dụng

Cửa chống cháy thường được làm từ cửa thép cao cấp. Vì thế đáp ứng được sự khắc nghiệt của môi trường nhiệt đới của nước ta. Cửa thép chống cháy có thể chịu đựng được những tác nhân gây hại. Không bị cong vênh hay nứt như khi chúng ta sử dụng cửa gỗ.

Bảo trì dễ dàng

Được làm từ chất liệu thép cao cấp nên cửa chống cháy dễ dàng vệ sinh bảo trì. Trong quá trình sử dụng lâu dài vẫn không ảnh hưởng tới sự sáng bóng như ban đầu. Đáp ứng được tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ lâu dài.

Kết quả hình ảnh cho cửa thép chống cháy

Nên mua sản phẩm cửa chống cháy ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin sẽ đem đến cho bạn sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Tên đầy đủ : CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PHÚC LONG INTECH
Tên giao dịch : PHUC LONG INTECH CO., LTD
Tên thương hiệu : PHUC LONG INTECH
Vốn điều lệ : 10.000.000.000
Mã số thuế : 0107369819
Văn phòng : Lô A28 KCN Ngọc Liệp, Thị Trấn Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, TP Hà Nội
Nhà Máy I : KCN Ngọc Liệp , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy II : KCN Điềm Thụy , Huyện Phú Bình , Tỉnh Thái Nguyên
Hotline : 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Website : www.phuclongintech.vn
Email : [email protected][email protected]

Leave a Reply