Top 10 Trung tâm dạy ielts tại tphcm

Nhu cầu học và thi ielts tại Tp.HCM ngày càng gia tăng nên đòi hỏi về những cơ sở đào tạo chất lượng ngày càng cao. Trong số vô vàn trung tâm anh ngữ hiện có, đâu là những trung tâm dạy ielts luôn “lọt mắt xanh” của người học?

Trung tâm anh ngữ Mc IELTS

Mc IELTS được sáng lập bởi một giáo viên nước ngoài từ năm 2014. Đến nay, số lượng giáo viên của trung tâm không ngừng tăng lên cả số lượng và chất lượng. Phần lớn giáo viên giảng dạy tại đây đều là giáo viên nước ngoài với các bằng cấp quốc tế danh giá. Họ có kinh nghiệm luyện thi ielts lâu năm nên luôn đưa ra trọng tâm ôn luyện sát với cấu trúc đề thi thực tế.

Tổ chức giáo dục YOLA

Tổ chức giáo dục YOLA nổi tiếng với những khóa luyện thi ielts chất lượng. Giáo trình luyện thi ielts được YOLA áp dụng đã được kiểm nghiệm và chứng minh tính khoa học và hiệu quả bởi những tổ chức uy tín trên thế giới như: Cambridge, Pearson, Mc. Millan.

Điểm đặc biệt nhất là trung tâm dạy ielts này luôn đưa ra lộ trình học tập rõ ràng. YOLA cam kết thực hiện mục tiêu giúp mọi học viên nâng cao điểm thi ielts từ 0.5 đến 1.0 điểm sau khi kết thúc 1 khóa học.

Trung tâm anh ngữ KTDC

KTDC group là một trong số những trung tâm luyện thi ielts có tiếng ở Tp.HCM. Các khóa luyện thi ielts do KTDC tổ chức đều đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng. Học tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Quan trọng nhất là học viên có được sự hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên giỏi.

Trung tâm Anh ngữ IEL 360

IEL 360 hay chính là Intensive English Learning được thành lập bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi ielts. Ưu điểm lớn của trung tâm dạy ielts này là số lượng học viên của mỗi lớp thường chỉ từ 10 đến 12 học viên. Sỹ số này đảm bảo để mỗi học viên được hướng dẫn và thực hành tiếng anh tốt nhất trong suốt quá trình học.

Lớp luyện thi IELTS Tố Linh

IELTS Tố Linh được thành lập bởi một giáo viên 9x trẻ trung, nhiệt tình. Cô giáo sẽ không ngại hướng dẫn và giải đáp tận tình mọi thắc mắc của học viên. Tham gia những lớp học của IELTS Tố Linh, sẽ chỉ có một giáo viên duy nhất. Thế mạnh của giáo viên trẻ này là writing và speaking. Những học viên có lợi thế về phần listening và reading, có thể tự ôn luyện mới nên lựa chọn lớp học này.

Trung tâm luyện thi IELTS PLanet

Trung tâm luyện thi IELTS Planet có nhiều ưu điểm hấp dẫn người học như: học phí hợp lý; nhiều tài liệu học tập được cung cấp hoàn toàn miễn phí; đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi ielts. Trung tâm dạy ielts này là nơi quy tụ của một “dàn” giảng viên Việt Nam có điểm ielts trên 8.0 như Quang Thắng, Ngọc Bách…Thầy Simon là giảng viên danh tiếng và từng có thâm niên chấm thi IELTS cũng tham gia giảng dạy tại đây.

Trung tâm luyện thi IELTS Đình Long

Ở trung tâm IELTS Đình Long, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 chương trình: luyện thi ielts cơ bản và luyện ielts nâng cao. Điểm mạnh của trung tâm là tạo cường độ học rất lớn. Bạn có thể được học nhiều buổi trong tuần. Đây là cách giúp học viên đẩy nhanh quá trình ôn luyện và cũng là cách hiệu quả để duy trì chất lượng luyện thi.

Trung tâm tiếng anh ESC

Trung tâm dạy ielts ESC tổ chức nhiều chương trình dạy tiếng anh cho mọi lứa tuổi. Trong đó nổi bật nhất là các lớp luyện ielts. Giảng viên tại trung tâm là những người bản xứ Mỹ. Điểm cộng của trung tâm chính là ngoài việc truyền dạy kiến thức, đội ngũ giảng viên bản ngữ còn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho học viên những vấn đề liên quan đến du học.

Hội đồng Anh British Council

Nếu lựa chọn các khóa luyện thi ielts của British Council, học viên sẽ được rèn luyện toàn diện tất cả các kỹ năng quan trọng như: nghe, nói, đọc, viết, chiến thuật làm bài; kỹ năng phân tích đề thi…Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm ở đây sẽ cung cấp nhiều kỹ năng “ngoài sách vở” giúp bạn tối ưu điểm số.

Trung tâm TOEIC Huy Trịnh

Đây là trung tâm dạy ielts được nhiều học viên ở Tp.HCM lựa chọn. Trong số đó, có không ít học viên đạt điểm ielts 6.5 sau khi kết thúc các khóa luyện thi tại đây. Giảng viên của trung tâm đều là người Việt Nam. Họ hiểu rõ hơn ai hết những vấn đề thì sinh Việt Nam thường mắc phải. Vì vậy, họ có nhiều bí quyết để giúp bạn tối ưu điểm số.

Bạn có rất nhiều lựa chọn đối với địa chỉ luyện ielts tại Tp.HCM. Hãy chọn một trung tâm có giáo trình chất lượng; giảng viên giỏi và có mục tiêu đào tạo rõ ràng. Có như vậy, điểm thi ielts của bạn mới sớm được như mong đợi.

Leave a Reply