Tổng hợp kinh nghiệm mua hàng trên Taobao cho người mới bắt đầu

Ngành công nghiệp mua online đang ngày một phát triển với nhiều trang mua sắm nổi tiếng và Taobao là một trong số đó. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể mua bán trên trang mua sắm này mà có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt không gặp phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Dưới đây là một số kinh nghiệm mua hàng trên taobao mà bạn không nên bỏ qua.

Tại sao trang mua sắm trực tuyến Taobao lại được ưa chuộng đến vậy

Taobao là một trang cung cấp những loại hàng hóa của Trung Quốc có giá thành tương đối thấp so với các nhà bán lẻ mua sắm trực tuyến khác. Bên cạnh đó, chất lượng là một trong những điểm cộng hàng đầu của trang bán hàng này. Cùng với đó là chính sách, dịch vụ tuyệt vời. Chính vì thế, trang mua sắm trực tuyến Taobao không chỉ được người dân Trung Quốc tin tưởng lựa chọn mà còn thu hút lượng khách nước ngoài mua sắm tại đây cũng rất đông đảo.

Những lưu ý cần biết khi mua sắm hàng trên Taobao

+ Đánh giá mức độ uy tín của shop mua hàng bằng cách theo dỗi chỉ số bán hàng, chỉ số đánh giá của người đã mua hàng đối với chất lượng hàng hóa của shop đó.

+ Nên chọn các sản phẩm trong cùng một shop

+ Xem đầy đủ thông tin, chi tiết đặc điểm của sản phẩm mà shop bán hàng trên taobao đã đăng bán

+ Xem những hình ảnh tự chụp, hoặc có video về sản phẩm cũng là một cách để bạn đánh giá sơ bộ về chất lượng

+ Lưu ý đến số đơn hàng đã được ship thành công

+ Đọc những lời nhận xét và phản hồi từ phía khách hàng. Những phản hồi từ phía khách hàng chính là câu trả lời khách quan nhất về chất lượng sản phẩm bạn sắp lựa chọn. Nếu bạn không biết tiếng Trung hãy nhờ đến sự trợ giúp của Google dịch và đừng nên bỏ lỡ những review ảnh mà khách hàng đã up lên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan, chân thực nhất về sản phẩm

+ Một trong những bí kíp mua hàng trên taobao được rẻ hơn bạn nên chọn những ngày giảm giá để được mua hàng vì taobao có rất nhiều chương trình khuyến mại thường được diễn ra vào những ngày lễ tết theo lịch Trung Quốc như:

Ngày 1 tháng 1 – Ngày đầu năm mới

Ngày 1 tháng 5 – Ngày quốc tế lao động

Âm lịch 5 tháng 5 – Duanwu Festival…

Trên đây là những lưu ý cần thiết cho bạn trước khi bắt đầu vào công cuộc mua sắm hàng trên taobao để tận hưởng những sản phẩm tuyệt vời những dịch vụ chất lượng. Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để có thể mua hàng vừa rẻ vừa chất lượng nhát nhé.

Leave a Reply