Tinh dầu sả để làm gì mà lại được ưa chuộng đến vậy

Bạn có khi nào thắc mắc tinh dầu sả để làm gì không? Thật ra là tinh dầu sả có nhiều công dụng quá, nên khi nhiều người mua thậm chí còn không biết hết. Nên Posy sẽ giới thiệu cho bạn những công dụng của loại tinh dầu này. Cùng với đó sẽ là cách dùng để bạn có thể hiểu rõ hơn và an tâm khi sử dụng hơn nhé. 

Mua tinh dầu sả chanh tại Posy, là bước đầu tiên mà bạn nên làm khi muốn làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và đuổi côn trùng. 

Làm đẹp dễ dàng với tinh dầu sả chanh nguyên chất

Đây là một trong những công dụng gây bất ngờ với khá nhiều chị em. Nếu trong nhà bạn đang có một lọ tinh dầu sả chanh. Hãy kiểm tra xem đó có phải là loại tinh dầu nguyên chất đảm bảo và có thể dùng để chăm sóc da không nhé. Nếu lẫn tạp chất thì nên bỏ qua, bởi như vậy lại không có lợi cho da mặt. 

tinh dầu sả để làm gì

Tốt nhất là nên rinh ngay một lọ tinh dầu sả nguyên chất của Posy. Mua tinh dầu nguyên chất tại Posy chỉ từ 75k cho lọ 10ml mà dùng được rất nhiều lần đấy. 

Tác dụng của tinh dầu sả chanh nguyên chất để làm đẹp da, đó là có thể làm mịn màng da, giảm mụn, se khít lỗ chân lông. Giúp bạn có một làn da trở nên tươi tắn và chắc khỏe hơn. 

Cách dùng rất đơn giản, hãy lấy một chậu sạch, hoặc dùng bát lớn. Đổ nước nóng vào đó tầm 100ml, sau đó nhỏ 10 – 15 giọt tinh dầu sả vào. Dùng chăn/khăn để xông hơi. Không để quá gần hay quá xa, vừa đủ để da mặt có thể được thẩm thấu các tinh chất và không bị hơi nóng xộc lên làm khó chịu là được.

Dùng có lợi cho sức khỏe

Với những công dụng như: giảm stress, dễ ngủ bạn có thể dùng đèn xông tinh dầu.

Tinh dầu sả chanh cũng có thể uống, nhưng bạn nên dùng bằng cách pha loãng với nước ấm. Làm như vậy giúp cơ thể giải độc tố, hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh dạ dày, ợ hơi, hay bị buồn nôn. 

tinh dầu sả để làm gì

Mát-xa cơ thể bằng tinh dầu nguyên chất, giúp co cơ thể xua tan mệt mỏi. 

Ngoài ra, nó cũng rất hữu ích để đuổi côn trùng. Bạn đang gặp rắc rối với lũ kiến, muỗi hay ruồi, chuột. Hãy để Posy một tay xử lý chúng. 

Mua tinh dầu Posy tại website hoặc gọi điện tới 093.110.3360. Đừng bỏ qua những thứ có ích cho cuộc sống. Nên áp dụng chúng một cách hoàn hảo và sử dụng tốt để có hiệu quả bất ngờ. Các sản phẩm tinh dầu nguyên chất của Posy bán rất chạy chính là nhờ hàng thật, hiệu quả thật đã được kiểm nghiệm và chứng minh.

Leave a Reply