Tin thể thao: U22 Việt Nam gặp cái bẫy của người Thái và canh bạc tất tay

Đối đầu chung mâm 6 đội với đối thủ Thái Lan

TháI Lan vốn là cái tên khiến cho thể thao VIệt Nam phải dè chừng bởi những lần về nhì sau nước bạn. Cũng giống như tại SEA Games 28 lần trước lần này Thái Lan và Việt Nam tiếp tục “chung mâm 6 đội” tại kỳ đại hội thể thao lớn nhất khu vực 2 năm tổ chức một lần hứa hẹn một cuộc đấu vô cùng gay cấn sẽ diễn ra ngay tại mùa giải lần này

tin thể thao

Trong kỳ đại hội trước, việc kết thúc vòng đấu bảng như thường lệ khiến U23 Việt Nam khi đó tiếp tục đứng dưới Thái Lan ở BXH, nhưng đội bóng của HLV Miura khi đó vẫn có thứ để tự hào khi có số bàn thắng cao nhất vòng bảng để đi tiếp và giảnh chiến thằng ở những vòng trong.

Dự là thể thao U22 Thái Lan chơi rất thường ở vòng bảng

Đây là nhận xét được đưa ra không được khinh địch của ta, Thái Lan vốn là một nước mạnh về thể thao nên không lý do gì khiến cho họ có thể gục ngã dễ dàng tuột ngôi vô địch về tay nước.

Với 5 trận đấu tại vòng bảng, Công Phượng và các đồng đội khác đã có tới 17 pha lập công, bất chấp thua Thái Lan cách biệt 2 ở trận đấu thủ tục cuối cùng để có mặt ở vòng bán kết.

thể thao

Và cũng giống như những gì đang diễn ra trên đất Mã, thời điểm đó U23 Việt Nam bước vào các trận đấu bừng bừng khí thế, thắng như chẻ tre cũng như cách biệt rất cao.

Trong khi Thái Lan ngoại trừ 2 trận thắng đậm với các đối thủ yếu không thể yếu hơn là Lào và Brunei, còn lại họ chỉ làm “điều cần” lấy 3 điểm trước Malaysia, Đông Timor bằng một pha lập công duy nhất trước khi có cữ dợt… nhè nhẹ với Việt Nam bằng chiến thắng 3-1.

Leave a Reply