Thời gian tốt nhất để mua nệm trong năm cho cả gia đình

Thời gian tốt nhất trong năm để mua nệm là khi bạn cần một, nhưng không phải lúc nào cũng là khả thi nhất. Nhưng trước đó bạn nên dành thời gian để làm một số công việc cần thiết xung quanh nhu cầu của bạn, bạn thường có thể thấy mình là một hợp đồng khá tốt và tiết kiệm rất nhiều tiền trong tiến trình.

Hầu hết các ngày lễ ở Hoa Kỳ bao gồm một ngày cuối tuần ba ngày và các doanh nghiệp muốn tận dụng lợi thế của nhà của bạn để cung cấp giảm giá và bán hàng dẫn đến, và thông qua, kỳ nghỉ. Lễ Tạ ơn, Tưởng niệm và Ngày Lao động cũng như ngày 4 tháng 7 là những khoảng thời gian phổ biến trong năm dành cho người mua sắm để xem các ưu đãi đặc biệt.

mau nệm tốt rẻ

Lễ Tạ ơn đặc biệt thường cung cấp những khoản giảm giá khổng lồ cho doanh số bán hàng vào ngày thứ sáu đen tối, và ngành công nghiệp giấc ngủ thường bị bỏ qua vào thời điểm này để mua hàng bằng điện tử. Tuy nhiên, nệm là một khoản đầu tư khá lớn và bạn nên xem xét kiểm tra ra giá địa phương và trực tuyến tại thời điểm này.

Mùa xuân: Các công ty nệm thường tung ra các mô hình mới mỗi năm giống như bất kỳ sản phẩm khác, và thường được định để đạt tầng kho trong khoảng từ tháng 5 đến tháng 9. Điều này làm cho những tháng mùa xuân, và tháng năm đặc biệt, thời gian để xem cho hàng tồn kho clearout bán hàng để làm cho chỗ cho nệm mới hơn. Bán hàng thường bắt đầu vào đầu mùa xuân với giảm giá tiếp tục cho đến tháng 5 cho đến khi phòng được làm.

Tháng Một: Bạn đã có thể nhìn thấy quảng cáo cho ‘bán hàng trắng’ vào tháng Giêng. Những tháng cuối mùa đông thường chậm đối với các doanh nghiệp vì họ tuân theo những tháng chi tiêu cao sau những ngày lễ mùa đông. Việc bán hàng để chi tiêu tiền nghỉ lễ (nếu bạn còn lại) thường bắt đầu xuất hiện ngay sau năm mới, và điều này đặc biệt đúng với ngành công nghiệp giấc ngủ. Mặc dù đầu tư nệm có vẻ như rất nhiều trong thời gian này của năm, tiết kiệm cho nó có thể có giá trị thời gian. Xem Langria 10-Inch Gel Nén Bọt Tấm Nệm, bây giờ nó đã giảm 57% Mã sản phẩm: XNVDAGE chỉ với 140 USD với phí vận chuyển miễn phí. Nệm tuyệt vời để ngủ ngon!

Nếu bạn cần một cái nệm, hãy tìm những thương hiệu nào đang đưa ra lựa chọn của bạn và bắt đầu xem quảng cáo của họ. Một vài tháng chờ đợi có thể được giá trị nó!

Leave a Reply