Thời gian giao hàng

Đôi khi, khi vận chuyển từ Trung Quốc, chi phí bán hàng bị thiếu quan trọng hơn chi phí vận chuyển hàng hóa. Quy tắc ngón tay cái cho thời gian dẫn là 1-2 tuần đối với bưu điện thường xuyên, 3 ngày đối với vận chuyển hàng hóa nhanh, 8-10 ngày đối với vận tải hàng không và 30-40 ngày đối với vận tải đường biển.

Bài thường xuyên

Vận chuyển từ Trung Quốc bằng thư bề mặt mất mãi mãi. China Post cung cấp các tùy chọn nhanh hơn, hiệu quả hơn về chi phí trong dịch vụ đường hàng không và chuyển phát nhanh (EMS), cả hai đều có khả năng mất từ ​​một đến hai tuần.

Hải quan Hoa Kỳ sẽ hủy bỏ việc phát hành bưu kiện nếu có gì đó không đúng với giấy tờ. Vì vậy, hãy tăng cơ hội gửi bài thường xuyên chỉ trong một tuần, bằng cách kiểm tra xem nhà cung cấp có nhận được giấy tờ ngay trước khi gửi không.

Tùy chọn vận chuyển nhanh

Khi vận chuyển từ Trung Quốc bằng chuyển phát nhanh quốc tế, cho phép ba ngày. Điều đó bao gồm hoặc chọn bưu kiện tại cửa của nhà cung cấp Trung Quốc trừ khi nhà cung cấp đã bỏ nó tại kho của họ. Nếu nó thực sự khẩn cấp, có những dịch vụ cao cấp đắt tiền hơn thậm chí có thể được giao qua đêm.

Vận tải hàng không

Vận tải hàng không tiêu chuẩn giữa Trung Quốc và Mỹ thường mất khoảng 8-10 ngày. Không phải là máy bay chậm hơn; thực tế là các quy trình vận chuyển hàng không phức tạp hơn nhiều so với vận chuyển hàng hóa nhanh, trong khi các dịch vụ vận chuyển hàng không nhanh thường giảm 2-3 ngày so với thời gian vận chuyển hàng không tiêu chuẩn.

Vận tải biển

Vào khoảng 30-40 ngày đối với một chuyến hàng từ cửa đến cửa từ Trung Quốc đến Hoa Kỳ, vận tải đường biển có thời gian dẫn dài nhất. Đó là bởi vì tàu di chuyển chậm hơn rất nhiều so với máy bay. Ngoài việc chuẩn bị bổ sung cần thiết, tàu biển cũng đã bắt đầu di chuyển chậm hơn để tiết kiệm nhiên liệu, trở nên quan trọng bằng cách làm giảm biên lợi nhuận . Chẳng hạn, Hải quan Hoa Kỳ yêu cầu các nhà nhập khẩu sử dụng một trái phiếu nhập cảnh duy nhất và đi bằng đường biển, cũng phải lấy ra một trái phiếu ISF. Trên hết, tắc nghẽn cảng, chậm trễ hải quan và điều kiện thời tiết xấu ảnh hưởng đến vận tải đường biển khó khăn hơn nhiều so với vận chuyển hàng không.

Điều đó nói rằng, vận tải biển gần đây đã giảm tần suất chậm trễ, trở nên đáng tin cậy hơn rất nhiều. Ngay cả các công ty điện tử đã bắt đầu vận chuyển bằng đường biển thay vì hàng không.

Vận tải đường biển cũng có một dịch vụ cao cấp. Tùy thuộc vào yêu cầu vận chuyển, vận chuyển hàng hóa nhanh có thể thực sự cắt giảm thời gian vận chuyển. Trong một số trường hợp, nó thậm chí có thể cạnh tranh với thời gian vận chuyển hàng không. Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng bằng cách hợp lý hóa các quy trình vận chuyển hàng hóa đại dương và chỉ bằng cách ràng buộc với các dịch vụ đại dương nhanh hơn và dịch vụ vận tải cao cấp. Điều đó làm cho vận chuyển hàng hóa nhanh là một lựa chọn mới tuyệt vời khi vận chuyển từ Trung Quốc.

Sử dụng máy tính thời gian vận chuyển này , dựa trên dữ liệu từ các lô hàng thực tế gần đây, để có được ước tính về thời gian vận chuyển.

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng thư thường

Leave a Reply