Thời của dòng sàn gỗ cao cấp

 

Sàn gỗ cao cấp được bán trên thị trường Việt Nam hiện nay đang rất phổ biến, đa dạng và phong phú theo từng chủng loại sử dụng, từng thương hiệu gắn liền với lịch sử và quá trình phát triển với các tính năng độc đáo mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Có thể kể đến những thương hiệu danh tiếng như sàn gỗ Kaindl Áo, sàn gỗ Giáng Hương, Chiu Liu v…v. Xem tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1238/san-go-kaindl.html

Sàn gỗ Kaindl Áo – sàn gỗ cao cấp cho phòng bếp

Sàn gỗ Kaindl Áo sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ cao cấp được phân khúc thị trường, được bán với số lượng hạn chế càng gây thêm những bão tố cho ngành sàn gỗ thế giới. Sàn gỗ cao cấp được bán trực tiếp chứ không giao bán đại trà như sàn gỗ thuộc dòng sản phẩm thông dụng. Chúng được sử dụng chủ yếu phù hợp với lối thiết kế sang trọng, quý phái với giá cả bán ra đắt đỏ kinh doanh thương hiệu. Xem chi tiết tại sangonguyenkim.com

Sàn gỗ cao cấp được sản xuất vứi các quy trình sản xuất từ đơn giản đến phức tạp qua các năm cải tiến thiết bị, kỹ thuật công nghệ tiên tiến thế giới, với đội ngũ công nhân già dặn kinh nghiệm tronh lĩnh vực này. Mang lại sự nổi tiếng, thương hiệu được nhiều người biết đến và đươc ưa chuộng.

Ngoài ra, sàn gỗ cao cấp được nhiều người biết đến là do công ty hay đại lý nhập khẩu hàng bỏ ra số chi phí quảng cáo lớn mới đem lại kết quả ngày hôm nay.

Sàn gỗ Giáng Hương cho phòng khách sang trọng

Tìm hiểu tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1221/san-go-giang-huong.html

sàn gỗ giáng hương

Dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp đang được bán tại Thị trường sàn gỗ Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu từ các quốc gia có nền kinh tế phát triển như sàn gỗ Kaindl đến từ Áo, sàn gỗ Limsàn gỗ Giáng Hương, … đều là những dòng xa xỉ phẩm với giá cả không hề rẻ khiến người tiêu dùng bình thường phải trầm trồ và ghen ty.

Leave a Reply