Sở thích sàn gỗ tự nhiên theo lứa tuổi

 

Sàn gỗ tự nhiên luôn là một vật liệu được ưa thích nhất sử dụng trong nội thất nhà Việt. Không chỉ bởi giá trị của một loại gỗ thật và tự nhiên mà còn bởi độ bền vượt trội của nó. Tuy vậy ngoài yếu tố về giá sàn gỗ tự nhiên thì gu thẩm mỹ cũng là một yếu tố chi phối quyết định lựa chọn. Sàn gỗ Nguyễn Kim xin giới thiệu đến các bạn những loại sàn gỗ tự nhiên phù hợp với các loại lứa tuổi và sở thích khác nhau.

Sàn gỗ Giáng Hương là loại sàn gỗ tự nhiên cho người trung tuổi

Hầu hết những người trung tuổi thích lựa chọn sàn gỗ Giáng Hương làm vật liệu lát sàn nhà mình. Với giá thành đắt đỏ, sàn gỗ Giáng Hương phù hợp hơn với những người trung tuổi có điều kiện kinh tế vững chắc . Nhưng nguyên nhân quan trọng nhất đó là màu sắc vân gỗ của sàn gỗ Giáng Hương thuộc tông màu ấm cổ điển là màu sắc già dặn hợp với những người có tuổi. Có thể đối với nhiều người, gam màu này là một gam màu nhàm chán bởi nó quá nhiều và ít cá tính và khác biệt trong nội thất.

sàn gỗ giáng hương có giá sàn gỗ tự nhiên rẻ

Sàn gỗ Chiu Liu là loại sàn gỗ tự nhiên cho người trẻ tuổi

Sàn gỗ Chiu Liu có kiểu màu sắc đen sẫm vân ánh vàng cực kỳ lạ mắt và đẹp. Sự cá tính của gam màu sàn gỗ tự nhiên này khiến nó thường được lựa chọn trong nội thất hiện đại bởi những người trẻ tuổi. Sử dụng sàn gỗ Chiu Liu trong nội thất tông màu đối lập với tường, cửa màu sáng trắng rất phổ biến hiện nay bởi nó làm nổi bật căn nhà của bạn gây ân tượng cho khách khứa và mang đến cảm hứng cho chủ nhà . Tuy vậy, với đặc thù sở hữu gam màu tối thì loại sàn gỗ tự nhiên này phù hợp với không gian diện tích rộng rãi hoặc nhiều ánh sáng hơn  nhiều so với những nơi chật hẹp hay ít ánh sáng. Mặt khác, giá sàn gỗ Chiu Liu cũng không cao nên các đối tượng khách hàng trẻ tuổi vẫn có thể đầu tư với một chi phí không vượt ra khỏi giới hạn.

giá sàn gỗ chiu liu

Leave a Reply