Sức khỏe: Tác dụng làm đẹp tuyệt vời của nghệ ngâm mật ong

Làm đẹp da, tẩy tế bào chết

(Sức khỏe) Trong mật ong có chứa các glycolic acid thuộc nhóm Alpha Hyroxy Acid, chất này có tác dụng tẩy tế bào chết bằng cách giúp nó loại bỏ các “chất keo” liên kết các tế bào này lại với nhau. Nhờ đó phần da chết dễ dàng trôi đi sau khi rửa mặt, và các dưỡng chất khác có trong mật ong và nghệ có cơ hội thấm sâu vào phần da phía bên dưới. Do vậy chỉ sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy phần da được chăm sóc có phần sáng màu và hồng hào hơn, vì không còn lớp da xỉn màu và da khỏe mạnh hơn.

Sức khỏe

Đọc báo)  Sử dụng hàng tuần như một loại mặt nạ để có công dụng tốt nhất và chăm sóc cho da chống được lão hóa không mong muốn thời gian đem đến cho các chị em phụ nữ, làm chậm quá trình lão hóa da hiệu quả.

Tiện lợi khi áp dụng làm đẹp tẩy da chết được cho cả da mặt và môi

Tin tức) Công dụng dưỡng ẩm da: nhờ khả năng hấp thu và giữ nước tốt nên mật ong là nguyên liệu làm đẹp da giúp dưỡng ẩm hiệu quả, hạn chế tình trạng sần sùi và da khô ráp. Những ai thường hay bị bong tróc hai bên khóe miệng thì có thể thoa một lớp mỏng mật ong lên vùng da khô bong tróc này.

Tin tức

Tác dụng ngừa và trị mụn hiệu quả của hỗn hợp mật ong nghệ:

Cùng với các tác dụng tẩy tế bào chết  đó là việc hỗn hợp này làm bong ra những thứ có thể gây tắc nghẽn tuyến bã nhờn như da chết, bụi bẩn làm hình thành mụn. Nó còn có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, hỗn hợp nghệ ngâm mật ong là hỗn hợp giúp phòng ngừa và trị mụn rất hiệu quả.

Leave a Reply