Seiko trình bày 1 mặt đồng hồ thủ công mới

Seiko trình bày 1 mặt đồng hồ thủ công mới, được thiết kế để gợi lên 1 phần văn hóa JAPAN được cả toàn thế giới biết đến: nền ăn uống tuyệt vời

Đồng hồ Seiko – thương hiệu đồng hồ số 1 của nhật bản, có lịch sử trên 100 5 xây dựng. nhắc đến Seiko mới các mẫu đồng hồ Seiko 5 đã phủ rộng thị trường đồng hồ đến mọi tầng lớp. ko kể, Seiko cũng ko ngừng tăng trưởng với những khoa học mới như đồng hồ đeo tay Solar (pin năng lượng mặt trời), Kinetic (đồng hồ lai giữa cơ và pin). Với thiết kế tối tân, tinh xảo trên từng góc cạnh, giá cả cạnh tranh Seiko đã và đang in dấu ấn đậm trên toàn thế giới tin dùng.

Sau khi vừa trình làng các bộ máy thời gian sở hữu mặt đồng hồ mới từ sứ Arita nổi tiếng lừng danh tại Baselworld 2019 vào tuần trước, Seiko đã chọn ngày hôm nay để trình bày 1 mặt số bằng tay không dùng máy móc mới, được cấu tạo để gợi lên 1 phần văn hóa JAPAN được cả toàn cầu biết đến: nền ẩm thực tuyệt vời.

Số ít nhãn hiệu Thụy Sĩ đã kết hợp rượu whisky và rượu cognac cổ trong mặt dial của những người đó, hay như thương hiệu H. Moser & Cie đã sản xuất cả một chiếc đồng hồ làm từ phô mai. Nên ta sẽ ko ngạc nhiên lắm khi Seiko nối tiếp sáng tạo đồng hồ của mình với mặt đồng hồ “Senbei” mới sử dụng nguyên liệu là bánh quy gạo JAPAN cổ điển.

Senbei là một loại bánh quy gạo truyền thống của nhật bản, được chế biến từ bột gạo hoặc bột mì, rồi được đem nướng chín trong lò hoặc trên bếp than củi. Bột bánh có thể hợp tác với số ít nguyên liệu tương thích như những loại hạt, đỗ, rong biển… tạo ra nhiều hương vị đặc thù của các loại bánh Senbei.

Seiko cung cấp mặt số mới với ba 3 phiên bản: “soy sauce” tiêu chuẩn – sự gắn kết cổ điển giữa gạo nghiền và nước tương; Version “sesame” hợp tác giữa vừng đen và đậu nành Nhật Bản; và phiên bản “crystal sugar” với vị ngọt nhẹ của nước men trong suốt tinh khôi được dùng trên bánh quy gạo. Ba phiên bản sở hữu cấu tạo, sắc màu mặt dial và hương vị không giống nhau 1 cách ngẫu nhiên.

Phần còn lại của đồng hồ đeo tay giống nhau với đồng hồ đeo tay Presage quy chuẩn với bộ khung vỏ là thép không gỉ, đường kính 40 milimet, bên trong trang bị bộ máy 6R27 tự động.

Giá của dòng đồng hồ này vẫn chưa được tuyên bố, nhưng Từ điển đồng hồ đeo tay sẽ được làm mới ngay cho bạn lúc có thể.

Chung lại, người hâm mộ của Seiko có thể đánh giá cao cảm giác ngọt ngào và cấu tạo gần gũi của dòng Presage Senbei mới hơn so với chiếc đồng hồ Shiruken đáng sợ mà thương hiệu đã trình làng chuẩn xác 1 năm trước. Tuy nhiên, giống như gần như những mẫu Seiko nổi tiếng lừng danh, các dòng đồng hồ này sẽ khó mà sở hữu và trong trường hợp cụ thể này thậm chí còn khó hơn bình thường

phangialuxury.com/dong-ho-patek-philippe-fake/

Leave a Reply