Những tiêu chí lựa chọn đơn vị hút hầm cầu uy tín bạn cần biết?

Bạn đang gặp vấn đề về việc hầm cầu bốc mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến gia đình bạn và những hộ xung quanh? Bạn muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tuy nhiên trên thị trường lại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khiến bạn bối rối không biết nơi nào uy tín? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đưa ra những tiêu chí để đánh giá một đơn vị rút hầm cầu uy tin hay không.

>>> Click xem thêm dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại Xanh Sài Gòn

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị hút hầm cầu uy tín

Dựa vào những tiêu chí nào để chọn một đơn vị rút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp? Bạn có thể tham khảo những tiêu chí cụ thể dưới đây:

  • Đơn vị có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại liên hệ

Trước tiên, bạn cần phải chọn một công ty có địa chỉ trụ sở văn phòng làm việc rõ ràng, số điện thoại liên hệ cụ thể chính xác. Ngoài ra, công ty cũng cần phải có hệ thống website để cung cấp thông tin về đơn vị, bảng giá cụ thể, cập nhật thông tin mới nhất để khách hàng tìm kiếm.

  • Máy móc, thiết bị công nghệ mới, hiện đại

Máy móc, trang thiết bị để phục vụ công việc rút hầm cầu rất quan trọng. Những thiết bị chuyên dụng loại cải tiến, đời mới sẽ giúp cho quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, sạch sẽ.

  • Có đầy đủ phép hoạt động và hóa đơn VAT

Một công ty uy tín sẽ cần có đầy đủ giấy phép hoạt động theo quy định của nhà nước. Có đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ hợp đồng khi khách hàng yêu cầu.

  • Giá cả hợp lý và chính sách bảo hành rõ ràng

Những đơn vị xử lý chất thải uy tín sẽ mang đến cho khách hàng một mức giá hợp lý không quá rẻ cũng không quá đắt. Đồng thời phải có chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch khi bàn giao lại công trình cho khách.

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Một tiêu chí quan trọng để đánh giá một đơn vị uy tín chất lượng đó là đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng. Những nhân viên có kỹ năng phục vụ tận tâm, nhanh nhạy sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.
Hút hầm cầu quận 7 - Hút hầm cầu Nhật Quang

Dịch vụ hút hầm cầu uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp – Xanh Sài Gòn

Công ty CP môi trường đô thị Xanh Sài Gòn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề xử lý chất thải vệ sinh sẽ đáp ứng cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Những lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ tại đây bào gồm:
+ Dịch vụ hút hầm cầu không đục phá, không ảnh hưởng đến kết cấu công trình.
+ Đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại hàng đầu giúp quá trình rút hầm cầu diễn ra nhanh chóng, hút sạch triệt để, sạch sẽ.
+ Chính sách bảo hành lâu dài, đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ, hợp đồng khi khách hàng yêu cầu.
+ Giá rút hầm cầu cạnh tranh nhất tại TPHCM, phù hợp với nhu cầu của gia đình và doanh nghiệp.
+ Phục vụ nhanh chóng, có mặt chỉ sau 10-15 phút.
+ Có giấy phép xử lý chất thải theo quy định của nhà nước.
+ Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí của sự phục vụ.
tong dai

Bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn, những tiêu chí để đánh giá một đơn vị hút hầm cầu uy tín, tận tâm. Nếu có thông tin gì cần tư vấn, giải đáp, bạn có thể liên hệ đến số hotline của Xanh Sài Gòn để được hỗ trợ.
Ngoài ra, ở Xanh Sài Gòn còn cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, thông nghẽn bồn rửa bát… Ghé thăm website https://xanhsaigon.com/ để biết thêm chi tiết nhé!

Leave a Reply