Những món phụ kiện nam giới không thể thiếu khi đi dự tiệc

Trang phục của nam giới thường đơn giản, dễ kết hợp nhưng bạn không biết tạo điểm nhấn thì bộ trang phục sẽ trở nên đơn điệu. Nhưng khi bạn tạo được nhấn bằng mix chúng cùng các phụ kiện tin rằng bạn sẽ được có được cho mình một trang phục phù hợp khi đi đến những bữa tiệc sang trọng. Vậy hãy cùng tìm hiểu những phụ kiện nam giới khi đi sự kiện nhé.

Đồng hồ

Đồng hồ được coi là vật không thể thiếu được đối với mỗi người đàn ông dù đi bất cứ đâu như đi làm, đi chơi hay đi sự kiện. Để chọn phụ kiện cho nam không thể thiếu khi đi sự kiện bạn nên hướng tới chiếc đồng hồ tạo điểm nhấn cho cả bộ trang phục của bạn dù bạn có theo đuổi phong cách lịch lãm, hiện đại hay là cá tính.

Hãy xem xét hoàn cảnh của buổi tiệc có trang trọng hay chỉ là buổi tiệc đơn giản của gia đình, để có thể lựa chọn kiểu dáng cho phù hợp. Nếu như bạn mặc vest thì nên chọn những chiếc đồng hồ có thiết kế sang trọng, đẳng cấp để phù hợp với bộ đồcũng như không khí buổi lễ. Còn nếu như bạn đi sự kiện nhỏ của gia đình thân thiết thì có thể chọn những kiểu đồng hồ theo yêu thích của bạn, đơn giản đôi khi có thể cá tính một chút.

Nếu tất cả những món đồ trên đi cùng một chiếc túi xách da nam sẽ khiến bạn hoàn hảo và khẳng định được đẳm cấp của mình trước đám đông trong buổi tiệc đấy nhé!

Cà vạt

Cà vạt song hành cùng với bộ vest thì không còn gì để bàn cãi nữa, đó là một sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời. Tuy nhiên cà vạt được coi là món đồ hướng đến sự cứng nhắc nhưng lại là món đồ không thể nào thiếu được khi đến những sự kiện quan trọng.

Cà vạt thường khó có thể kết hợp được cùng với trang phục, chúng chỉ gắn liền với áo sơ mi, áo vest, áo blazer mà thôi. Nếu khi bạn quyết định đeo cà vạt thì cũng nên chọn trang phục cho đúng, cho phù hợp bạn nhé.

Không phải bạn chọn cà vạt nào cũng được đâu mà bạn cần phải đầu tư tỉ mỉ cho cà vạt nên chọn cà vạt mắc tiền một chút không nên ham đồ rẻ mà sẽ đem đến tác hại ngược lại cho bạn đó.

Đặc biệt một cách phối đồ phù hợp cùng phụ kiện này, bạn nên chọn màu của cà vạt tương phản với trang phục mình mặc nhằm tạo điểm nhấn, sự nổi bật. Một đôi giày da nam cao cấp sẽ giúp người đối diện mãn nhãn hơn với trang phục của bạn đấy!

Hãy giúp mình trở thành một người có gu ăn mặc thời trang, phong cách với những phụ kiện đồ nam nhưng lại phù hợp với những buổi đi sự kiện với không khí trang trọng. Không chỉ giúp bạn không bị quê trước mọi người và còn giúp bạn nổi bật giữa đám đông.

> Xem thêm https://sowon.vn/sandal-nu

> Xem thêm tin tức tổng hợp http://vanchuyenhangtrungquocgiare.com/nhung-mau-giay-da-nam-dep-duoc-ua-thich-nhat-2018/

 

Leave a Reply