Ban muốn mua hàng tại tại các website Trung Quốc như: Taobao, Alibaba, Tmall,… những bạn không hiểu tiếng Trung, không biết đặt hàng như thế nào, không rõ hàng chuyển về Việt Nam được không. Hay bạn muốn kinh doanh những mặt hàng riêng nhưng chưa tìm được nguồn hàng…? Tất cả những thắc mắc khó khăn đó của bạn sẽ được giải đáp đầy đủ khi bạn liện hệ với chúng tôi – Thương Đô Logistics.

Khó khăn  khi mua hàng Trung Quốc?

Rất nhiều các doanh nghiệp, chủ shop người tiêu dùng Việt Nam hiện nay yêu thích và lựa chọn hàng Trung Quốc để sử dụng và buôn bán. Có rất nhiều các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc từ thị trường Trung Quốc có chất lượng rất tốt, kiểu dáng đẹp, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

Tuy nhiên, khi tiếp xúc với các website bán hàng Trung Quốc và tìm nguồn hàng, hầu hết người dùng Việt đều gặp các vấn đề như:

Thắc mắc, lo lắng khi mua hàng Trung Quốc qua web

  • Bất đồng về ngôn ngữ khiến bạn không thể hiểu được các nội dung trên website bán hàng của Trung Quốc?
  • Bạn không biết rằng sản phẩm mà mình đặt trên các website Taobao, Alibaba, Tmall,… sẽ được chuyển về Việt Nam như thế nào?
  • Bạn không biết cách lập tại khoản mua hàng trên các website bán hàng của Trung Quốc như Taobao, Alibaba…
  • Bạn có một đối tác Trung Quốc để đặt hàng nhưng việc bất đồng về ngôn ngữ, khiến bạn không biết đàm phán như thế nào, chuyền hàng về Việt Nam ra sao và việc thanh toán phía Trung Quốc có an toàn hay không?
  • Bạn muốn mua hàng Trung Quốc tận gốc để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, thời gian nhận hàng chuẩn và mức chi chi phí thấp.
  • Bạn muốn kinh doanh một mặt hàng LẠ và ĐỘC để không bị loãng với thị trường, nhưng bạn chưa tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng?

Giải pháp nào cho việc mua hàng và kết nối với nguồn hàng Trung Quốc?

Đáp ứng và giải đáp những thắc mắc khó khăn của người tiêu dùng, chủ shop, chủ cửa hàng và doanh nhân Việt Nam, khi có nhu cầu mua và kết nối với nguồn hàng Trung Quốc, Công ty Thương Đô Logistics cung cấp cho khách hàng “cầu nối” để liên kết và chủ động được nguồn hàng Trung Quốc mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Bạn sẽ có thể đặt hàng trên Taobao, Alibaba nhanh chóng cùng với rất nhiều tiện ích online hiện đại để bạn có thể chủ động theo dõi được đơn hàng và các vấn đề tài chính. Với mức chi phí rất thấp phù hợp với bán buôn, sỉ, lẻ và dịch vụ order chuyên nghiệp với quy mô vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Thương Đô Logistics đảm bảo tuyệt đối vận chuyển và đặt đơn hàng cho khách

Thương Đô Logistics cam kết với khách hàng, tất cả các đơn hàng đặt từ Trung Quốc sẽ được chuyển về tới tận nơi, nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng và đảm bảo tuyệt đối, công ty chịu toàn bộ trách nhiệm về bảo hiểm rủi ro cho hàng hóa.Tất cả những bất đồng về ngôn ngữ của khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn của Công ty hỗ trợ và làm tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí, tìm nguồn hàng uy tín bởi Thương Đô sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó.

Hướng dẫn đặt hàng dịch vụ order Taobao:

Khách hàng trực tiếp truy cập vào trang thuongdo.com và tìm kiếm sản phẩm trên mục tìm kiếm. Trang sẽ tự động tìm kiếm sản phẩm bạn lựa chọn trên các trang web tiếng Trung. Sau đó bạn gửi link và hình ảnh sản phẩm cho Thương Đô để đặt hàng và thông tin về đơn hàng về địa chỉ: [email protected] . Cuối cùng bạn thanh toàn chi phí sản phẩm mà bạn lựa chọn, đặt cọc trước 90 % giá trị của hàng, phương thức thanh toán có thể tới trực tiếp phòng giao dịch hoặc qua chuyển khoản. Sau đó bạn chỉ việc chờ ngày nhận hàng của mình.

Thương Đô Logistics đảm bảo sẽ thanh toàn hết hoàn toàn tiền của bạn cho nơi bán và đóng gói cẩn thận hàng hóa sau đó sẽ chuyển về Việt Nam. Sau đó nhân việc chăm sóc khách hàng của công ty sẽ thông báo để bạn đến nhận hàng và thanh toán phần chi phí còn lại (phí còn lại của hàng+ phí mua hàng giúp + phí vận chuyển về Việt Nam). Với việc mua hàng của các website khác như Alibaba, 1688,.. khách hàng cũng order online tương tự để đặt hàng qua Thương Đô Logistics.

Về chi phí dịch vụ khi đặt hàng qua Thương Đô Logistics được tính theo khối lượng của mặt hàng. Trường hợp món hàng quá nhỏ không đủ 1kg hoặc 1 lít, sẽ được làm tròn thành 1kg hoặc 1lit. Còn với những lô hàng trên 50kg hoặc 30lit, bạn sẽ được chuyển gói dịch vụ để được ưu đãi và giảm giá nhiều hơn.

Công ty Thương Đô Logistics cam kết tuyệt đối với khách hàng sản phẩm sẽ được mua tận gốc từ nguồn hàng, nhà cung cấp Trung Quốc, không qua trung gian, có giá thành thấp hơn nhiều so với giá thị trường.

Cùng với đó thời gian nhập hàng cũng được đảm bảo nhanh nhất, nếu bạn chọn order hàng có sẵn Thương Đô sẽ ngay lập tức đóng gói cẩn thận và chuyền về Việt Nam cho bạn (mất khoảng 3 ngày từ Quảng Châu). Trong trường hợp đặt hàng để sản xuất, ngay sau khi có hàng, hàng sẽ được chuyển về Việt Nam.

Liên hệ ngay với Thương Đô Logistics để có thể đặt hàng, mua hàng Trung Quốc tận gốc, chi phí thấp, nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.