Một số cách vận chuyển hàng Trung Quốc với giá rẻ

Bạn đang lo lắng về chuyện phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa cao giữa Việt Nam – Trung Quốc. Bạn đang muốn tiết kiệm chi phí hơn cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa của mình. Với những nhu cầu của riêng bạn và cũng là vấn đề đối với nhiều người khác , chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc với giá rẻ.

Một số cách vận chuyển hàng TQ-VN giá rẻ

Với vấn đề tiêu dùng của mọi người với mặt hàng Trung Quốc đang được lên cao, nhiều người đã bắt đầu vận chuyển nhập hàng hóa Trung Quốc về nước, nắm  bắt được vấn đề này chúng tối chia sẻ với các bạn các cách vận chuyển nhập hàng hóa Trung Quốc về nước với giá rẻ sau đây:

– Vận chuyển nhờ sự hỗ trợ từ nhà cung cấp hàng hóa:

Cách này chính là thỏa thuận giá vận chuyển với nguồn hàng, nếu chủ shop hay người được ủy nhiệm sang Trung Quốc giao dịch và thỏa thuận được giá ưu đãi thì có thể sẽ chọn cách vận chuyển hàng Trung Quốc về nước của phía nhà cung cấp hàng hóa. Nhưng vấn đề ở cách này chính là thời gian nhận hàng rất lâu và hàng hóa không được cam kết an toàn 100% khi mà hàng được vận chuyển từ phía nhà cung cấp về.

 Sử dụng dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam:

Đây là cách được nhiều người sử dụng nhất, nhờ vào việc lựa chọn các nhà vận chuyển uy tín cho lô hàng của mình.
Bạn có thể chọn nhiều cách mua hàng khác nhau tiết kiệm được chi phí đi lại hay là thời gian sang khi mà bạn phải sang nguồn hàng, không chỉ vậy bạn có chắc được việc giao tiếp và tìm kiếm bên đó sẽ không gặp phải rủi ro nào, nhưng nhờ vào việc sử dụng dịch vụ của các công ty chuyên vận chuyển nhập hàng hóa Trung Quốc về nước bạn không cần phải lo về việc này và lô hàng của bạn cũng được đảm bảo an toàn hơn đến mức cao nhất, lô hàng cũng sẽ được vận chuyển về nước nhanh hơn nhiều.
Vấn đề còn lại của bạn chính là việc lựa chọn công ty uy tín giá rẻ cho bạn, để chắc chắn về điều này, thứ nhất bạn cần chọn công ty có địa chỉ rõ ràng và dễ tìm kiếm(an toàn nhất là địa chỉ tìm kiếm có trên các trang mạng hay là bản đồ), tất nhiên những công ty có kho bãi tại Trung Quốc sẽ là lựa chọn tốt khi mà bạn muốn đảm bảo lô hàng của bạn được an toàn, thứ 2 để bạn có thể dễ dàng chủ động trong việc nhận hàng bạn cần lựa chọn những công ty có thể vận chuyển trên nhiều tuyến đường. Đặc biệt ai cũng sẽ quan tâm đến vấn đề chi phí như chúng tôi đã nhắc đến, bạn nên chọn công ty có cước phí cạnh tranh như vậy thì bạn có thể thỏa thuận giảm chi phí khi mà với những công ty cạnh tranh như vậy thì bạn có thể lựa chọn cái tốt cho mình và nên nhớ điều cơ bản này là dù rẻ cũng phải có bảo hiểm cho đơn hàng của bạn để hạn chế rủi ro.

Khi bạn chọn cách lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bạn cần lưu ý:
-Cần lựa chọn kỹ dịch vụ uy tín.
-Cần biết rõ được mức phí của dịch vụ.
-Cần vận chuyển hàng với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí.
-Cần nhận đủ hóa đơn, chứng từ các giấy tờ có liên quan sau khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Mẹo nhỏ: Những công ty mà bạn đã chọn có dịch vụ tốt, uy tín, có trách nhiệm thì bạn nên hợp tác lâu dài .

Với những cách và kinh nghiệm để vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ mà chúng tôi chia sẽ cho các bạn mong rằng có thể giúp ích cho các bạn về việc vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, chúc các bạn thành công.

Thông tin liên hệ tranh trang trí ADA
Văn phòng : 54 C , Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức
Cửa hàng : 1A , Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
Email: [email protected]

Leave a Reply