Làm thế nào để duy trì máy nén khí của điều hòa không khí?

Làm thế nào để duy trì máy nén khí điều hòa không khí?

  1. Thường xuyên thêm dầu bôi trơn vào máy nén khí, nó được hút từ lỗ thông qua bên cạnh van ngắt hút, được bổ sung từ lỗ nạp dầu, và được thêm vào từ phần dưới của thùng máy, ba phương pháp này thường được sử dụng. Sau khi sử dụng trong một khoảng thời gian, người dùng có thể giữ cổng hút bằng một ngón tay và khởi động máy nén khí để giải phóng không khí trong hộp.
  2. Nếu phát hiện thấy sốc chất lỏng, hãy để máy nén khí tiếp tục chạy 2 ~ 3mm, sao cho bánh răng ở trạng thái chân không. Khi ngón tay nắm chặt vòi phun cảm thấy hút mạnh, nó dừng lại. Cũng chú ý quan sát chỉ báo mức dầu, cho dù mức dầu có đề cập đến mức dầu hay không. Mở van xả và van xả và công việc tiếp nhiên liệu được hoàn thành.

Trên đây là những lý do cho những thiệt hại của máy nén khí điều hòa không khí được giới thiệu bởi Xiaobian? Làm thế nào để duy trì máy nén khí điều hòa không khí? Nếu bạn muốn sử dụng máy nén điều hòa không khí trong một khoảng thời gian dài, chúng ta phải sử dụng nó đúng cách và duy trì nó.Nhiều người chỉ biết về việc bảo trì máy điều hòa và bỏ qua việc bảo trì máy nén khí, giúp rút ngắn tuổi thọ của máy nén và dẫn đến máy nén. Thiệt hại đã xảy ra, làm cho nó bất tiện cho chúng tôi để sử dụng điều hòa không khí.

may-nen-khi-keosung-ksc-5-1.jpg

[Tóm tắt] Sau khi điều hòa không khí có một máy nén khí, nó có thể hoạt động bình thường, máy nén cũng là một phần rất quan trọng của điều hòa, nếu nó bị hư hỏng, nó sẽ tốn rất nhiều tiền để sửa chữa. Vì vậy, khi mọi người mua máy điều hòa không khí, họ quan tâm đến việc sử dụng máy nén khí. Tôi không biết loại tình huống nào sẽ tăng tốc độ hư hỏng của máy nén. Vì vậy, là máy nén điều hòa không khí dễ dàng để phá vỡ? Làm thế nào để tránh thiệt hại cho máy nén điều hòa không khí?

Máy nén khí điều hòa không khí có dễ gãy không?  Làm thế nào để tránh thiệt hại cho máy nén điều hòa không khí?

Máy nén điều hòa không khí có dễ gãy không?

  1. Máy nén khí của máy điều hòa không dễ bị hư hỏng trừ khi chúng tôi sử dụng máy không đúng cách, giống như khi chúng tôi sử dụng máy điều hòa, chúng tôi không thể mở máy điều hòa không khí thường xuyên, tắt máy điều hòa, bật điều hòa, và tắt máy điều hòa. Việc mở và đóng thường xuyên như vậy phần lớn gây tổn hại cho máy nén của máy điều hòa không khí.
  2. Nếu áp suất cung cấp điện của máy điều hòa không đủ, thì rất có thể máy điều hòa sẽ tự động tắt sau khi bật máy điều hòa, và xảy ra đoản mạch, do đó thiệt hại cho máy nén điều hòa không khí rất nghiêm trọng.

Bạn có thể xem thêm các bài viết về máy nén khí và công cụ máy nén khí tại đây. Sieuthimaynenkhi.net

Leave a Reply