KINH NGHIỆM VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ

Nhập hàng từ các chợ đầu mối đã không còn mới, đây là cách đã được nhiều người biết đến kể cả những người không có ý định kinh doanh. Tuy nhiên, với cách nhập hàng này, các thương nhân có thể sẽ không lựa chọn được các mặt hàng độc, lạ, ít kiểu dáng chưa kể đến là giá cả có thể đắt hơn là nhập tận gốc. Để nhập được nguồn hàng tận xưởng sản xuất không qua trung gian, lại có thể mặc cả được và chọn lựa các kiểu dáng thì người kinh doanh nên đánh hàng tại Quảng Châu. Dưới đây là kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc giá rẻ dành cho những người có ý định đi đánh hàng trực tiếp lần đầu tiên.

1. Chia sẻ kinh nghiệm order hàng Trung Quốc

Đầu tiên bạn cần xác định mặt hàng mình muốn nhập là gì, nếu là kinh doanh thì hướng đến đối tượng nào? Tiếp đó bạn hỏi những người quen đã làm trong lĩnh vực ấy, hoặc lên mạng tham khảo về mặt hàng mà bạn muốn kinh doanh.

Sau khi đã xác định được mặt hàng và đối tượng kinh doanh, công việc tiếp theo là đặt hàng bên Trung Quốc. Với lần đánh hàng đầu tiên, nếu có điều kiện bạn có thể sang trực tiếp Quảng Châu Trung Quốc để xem trực tiếp hàng hóa tại các xưởng sản xuất, thương lượng giá cả với nhà buôn, thống nhất phương thức vận chuyển cho các lần tiếp theo. Các lần nhập hàng sau bạn không cần sang trực tiếp để tiết kiệm chi phí, tối đa lợi nhuận.

Kinh nghiệm order hàng Trung Quốc trên taobao

Trường hợp công việc hay điều kiện không cho phép sang tận nơi đánh hàng thì bạn có thể sử dụng cách order hàng từ Trung Quốc theo hướng dẫn order hàng Trung Quốc tại hướng dẫn mua hàng Trung Quốc online với maidzo

Đối với những mặt hàng như đồ thời trang, phụ kiện, quà lưu niệm, văn phòng phẩm, hàng tiêu dùng thiết yếu, người kinh doanh thường chọn taobao, 1688, Alibaba, các sàn thương mại điện tử này có đầy đủ các mặt hàng, mẫu mã, chủng loại đa dạng cũng như mức giá hấp dẫn, chỉ cần tinh ý lựa được shop buôn uy tín và mặt hàng hợp với thị hiếu người dùng thì bạn sẽ thành công lớn.

Nếu muốn kinh doanh mặt hàng hiệu, hàng chất lượng cao, theo kinh nghiệm order hàng Trung Quốc của người lâu năm trong nghề, chúng tôi khuyến khích bạn chọn tmall.com để nhập hàng.

2. Lưu ý khi order hàng Trung Quốc

Sử dụng cách order hàng Trung Quốc giá rẻ, để không rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”, đầu tư nhập hàng nghĩ rằng cực phẩm ai ngờ lại là hàng kém chất lượng, bạn cần lưu ý những điều sau:

Những kinh nghiệm nên biết khi mua hàng Trung Quốc

– Hàng hóa trên taobao, 1688, Alibaba mặc dù rất bắt mắt, hấp dẫn nhưng vẫn tồn tại những sản phẩm chất lượng kém. Do đó bạn cần tìm hiểu kĩ càng về shop buôn trước khi nhập, an toàn nhất là hãy đặt thử một vài món từ các shop để kiểm tra tận mắt sản phẩm trước khi quyết định mua buôn.

– Khi đã xác định được nguồn hàng chất lượng, bạn nên nhập số lượng lớn để được mức giá ưu đãi và giảm phí vận chuyển.

– Trung Quốc có những đợt sale lớn trên toàn lãnh thổ, lên đến 70% tại các dịp như 11/11, 12/12, ngày Quốc Khánh…, đây quả thực là “thời cơ vàng” dành cho dân kinh doanh, bạn nên nắm bắt cơ hội này để nhập hàng tốt giá rẻ, dành buôn cả năm, tối ưu lợi ích.

Leave a Reply