Kinh nghiệm phân biệt giày da nam cao cấp thật và giả

Nam giới thường sắm cho mình những đôi giày da nam cao cấp, giày nam hàng hiệu. Một trong những yếu tố quyết định đến việc có mua giày da cao cấp đó không là chất liệu. Chất liệu giày da nam là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của một đôi giày, để biết rằng mẫu giày da nam đó có phù hợp với mức giá không. Hiện nay, những đôi giày da nam cao cấp, giày da hàng hiệu được làm từ chất liệu da thật, vừa mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi di chuyển vừa thể hiện đẳng cấp của người đi. Ai cũng muốn sở hữu cho mình mẫu giày da nam cao cấp, giày nam da thật, thế nhưng, việc phân biệt giày da thật giả, nhất là trong hoàn cảnh hàng nhái được làm tinh vi như hiện nay thực sự không phải là việc dễ dàng.

Chia sẻ kinh nghiệm khi mua giày da nam

Kinh nghiệm 1: Kiểm tra giày nam da thật hay giày giả da bằng cách hơ lửa

Khi hơ lửa thì giày da nam cao cấp thật ngửi sẽ thấy mùi cháy hay nướng của thịt, giày nam da giả thì có mùi nhựa (ni lông) bị đốt.

Kinh nghiệm 2: Dùng mắt thường để phân biệt

Giày nam da thật thường có độ gồ ghề nhất định và những đường vân trên đôi giày thường không đều nhau, giày da thật gai sần, các vân không đều. Giày nam da giả có độ sần các gai rất bằng nhau với đường vân đều.

Kinh nghiệm 3: Thử độ đàn hồi của da

Giày lười da cao cấp có độ đàn hồi rất tốt, tác động làm biến dạng phần da nhanh chóng lớp da giày trở lại trạng thái như cũ. Còn đôi với giày nam giả da thì sẽ bị móp đi làm biến dạng đôi giày ngay sau đó.

Để không phải “tiền mất tật mang”, phái nam cũng nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về cách phân biệt giày da nam cao cấp thật, giả.

Leave a Reply