Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Khâu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam luôn khiến những đơn vị kinh doanh phải đau đầu. Bởi vì nếu thiếu kinh nghiệm thì có thể xảy ra nhiều vấn đề. Chính vì thế việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng uy tín là điều cần thiết. Và để lựa chọn cho chính xác hãy cùng tham khảo kinh nghiệm sau đây.

Kết quả hình ảnh cho Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Chọn những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm

Bạn là một người mới kinh doanh và thiếu kinh nghiệm trong việc mua hàng từ Trung Quốc và nhất là khâu vận chuyển. Và trong trường hợp này việc chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là điều cần thiết. Những đơn vị này sẽ có nhiều kinh nghiệm để chọn thời gian vận chuyển thích hợp, tránh được những rủi ro khiến việc vận chuyển bị chậm trễ. Đồng thời giải quyết những thủ tục hải quan một cách nhanh chóng hơn. Hãy chú ý đến những phản hồi của khách hàng để có thể đánh giá được sự uy tín của đơn vị vận chuyển nhé.

Chọn những công ty có tổ chức quy mô bài bản

Nếu bạn làm việc với một công ty có tổ chức quy mô bài bản thì khi cần hỗ trợ về thủ tục, chi phí, thanh toán sẽ có những bộ phận hỗ trợ riêng biệt giúp bạn có thể giải quyết vấn đề một cách dễ dàng hơn.

Kết quả hình ảnh cho Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Thêm vào đó những công ty này sẽ có hệ thống quản lý đơn hàng minh bạch hơn. Bạn sẽ có thể theo dõi được hàng hóa của mình đã được vận chuyển chưa, khi nào về đến Việt Nam.

Chọn những đơn vị có cam kết rõ ràng

Các đơn vị vận chuyển uy tín thường cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa, bồi thường thỏa đáng nếu mất hàng.

Chọn những đơn vị có thời gian vận chuyển nhanh và chi phí hợp lý

Đây cũng là hai yếu tố để đánh giá độ uy tín của những đơn vị vận chuyển hàng Trung quốc uy tín. Nếu những đơn vị có phản hồi của khách hàng là giao hàng đúng hẹn sẽ giúp tiến độ kinh doanh của bạn không bị chậm trễ. Thông thường hàng sẽ về Hà Nội sau 2 -5 ngày và 4-7 ngày đối với khu vực TP Hồ CHí Minh. Và nếu hàng chậm trễ quá số ngày trên nhiều lần thì có lẽ bạn không nên hợp tác với đơn vị vận chuyển này nữa.

Thêm vào đó các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp uy tín sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và tất nhiên phí dịch vụ mà họ đưa ra cũng cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.

Với những kinh nghiệm chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc như trên chắc chắn bạn sẽ có thể chọn lựa cho mình một cách chính xác nhất để bắt đầu việc kinh doanh.

Leave a Reply