Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu

Quảng Châu được mệnh danh là nơi tập trung tất cả các mặt hàng bỏ sỉ tại nơi đây, Đánh hàng Quảng Châu đa số ở các tỉnh thành đều tập trung  tại Quảng Châu.Ai muốn đặt hàng Quảng Châu, nhập hàng Quảng Châu có thể đến Quảng Châu là có đủ mọi phụ kiện từ lớn đến nhỏ,tất tần tật thứ gì cũng có. Quảng Châu như một kho tập kết chất liệu may mặc toàn cầu. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ các kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu giúp các bạn có được những chuyến hàng thuận lợi và thành công.

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị:

– Trước khi bắt đầu cuộc hành trình bạn cần chuẩn bị cho mình một cái hộ chiếu cùng với 1 thẻ thị thực để Đại Sứ Quán Trung Quốc đồng ý cho bạn nhập cảnh vào nước của họ.

+ Passport cũng giống như là CMND khi đi ra nước ngoài. Loại này thì dễ đăng ký, bạn có thể làm tại Tỉnh, thành phố nơi bạn cư trú. Chi phí tầm 200k, tầm 2 tuần là nhận được, cần CMND và ảnh chân dung.

+ Hộ chiếu : Hay còn gọi là Visa. Có 2 loại Visa là Visa Công vụ và Visa thông thường. Chúng ta chỉ quan tâm đến Visa thông thường nhé. Nếu mới làm thì bạn chỉ được 3 tháng, sau đó từ từ bạn sẽ được nâng lên thời hạn lưu trú lên 6 tháng rồi đến 1 năm.

– Tiếp theo bạn cần làm là đổi một lượng tiền đủ để bạn có thể lấy hàng ở Trung Quốc. Bạn cân lựa chọn địa chỉ đổi tiền uy tín, tránh bị lừa đảo.

Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu

Trong quá trình shopping, bạn chắc hản sẽ đi bộ rất nhiều. Bởi vậy, nếu bạn đi một đôi giày cao gót sẽ khiến năng suất mua sắm sẽ bị giảm đi rất nhiều. Việc lựa chọn một đôi dép bệt thoải mái sẽ giúp bạn đi lại dễ dàng, không đau chân, lựa đồ hay mọi thứ đều sẽ dễ dàng hơn.

Khi sang tới bên Trung Quốc rồi thì những điều chúng ta cần chú ý : Phương tiện đi lại, các chợ mà bạn sẽ ghé mua, mặt hàng bạn định lấy , giờ mở cửa các chợ,  số lượng hàng hóa với khả năng bạn có thể lấy, các thông tin về công ty vận chuyển hàng hóa mà bạn thuê

Giờ mở cửa các chợ thường là 10h sáng và đóng lúc 5h chiều với chợ buôn, còn với các chợ bán lẻ thì có thể tới 7h tối . Bạn cần lưu ý là giờ ở Quảng Châu nhanh hơn giờ VN là 1 tiếng nên bạn chú ý đồng hồ khi đi

Về hàng hóa thì bạn nên định hình thứ bạn muốn lấy hàng sau đó bạn cần chuẩn bị danh sách các chợ sẽ đi và chỉ cho bạn các chỗ tìm hàng. Sang đó mới nghĩ hàng hóa thì quá muộn để bắt đầu, vì bạn sẽ hoa mắt chơi vơi trong số lượng chợ và độ lớn của nó kinh khủng đến thế nào .

Bài viết đã chia sẻ những kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply