Ke góc trong phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM là gì ?

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM là một phần không thể nào thiếu trong hệ thống vách vệ sinh của THM thi công. Chúng góp phần giúp hệ thống vách ngăn chắc chắn, kiên cố hơn. Vậy phụ kiện ke trong phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM góc có nhiệm vụ gì? Chúng được tạo thành như thế nào? Quý độc giả hãy cùng THM khám phá chi tiết trong bài viết này nhé.

Chức năng của ke góc trong phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

Chức năng chính quan trọng của ke góc vách ngăn nhà vệ sinh là cố định các góc. Trên ke góc trong phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM đều được bố trí 2 lỗ tròn. Mỗi cạnh góc 1 lỗ. Mục đích chính đó là đặt chúng vào góc tai thành của hai tấm muốn cố định. Sử dụng để đóng đinh vào hai lỗ đó nhằm gắn chặt hai tấm này tạo thành khối có góc vuông liền mạch, chắc chắn hơn.

Sử dụng ke góc khi thi công cũng cần chú ý đến tính thẩm mỹ của công trình. Khi lắp đặt nên chú ý đến độ cân xứng của hai vách ngăn cũng như khoảng cách, số lượng ke phân bố trên cùng mạch góc đó. Sao cho không quá ít cũng không quá nhiều, một phần tiết kiệm được chi phí mua phụ kiện vách ngăn mà không làm ảnh hưởng đến chức năng, chất lượng công trình.

Phân loại ke góc trong phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

Ke góc trong phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM có hình dáng khá nhỏ gọn. Bề mặt các loại này đều có kiểu xước mờ, màu sáng, bóng. Thường thì chúng được chia ra làm 3 loại chính dựa vào thành phần loại vật liệu cấu tạo nên chúng:

  • Phụ kiện ke góc inox 201
  • Phụ kiện ke góc inox 304
  • Phụ kiện ke góc cao cấp

Trong đó, phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM ke góc inox cao cấp được làm từ nhựa và hợp kim cao cấp, sơn tĩnh điện. Hợp kim cao cấp là dung dịch rắn của nhiều yếu tố kim loại với nhau hoặc với phi kim. So với phụ kiện inox thì phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM dòng cao cấp sẽ có nhiều đặc tính hơn. Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết “Những món phụ kiện nam giới không thể thiếu khi đi dự tiệc” trong mục Tổng hợp.

Phụ kiện ke góc bằng chất liệu inox được làm từ thành phần chính là inox. Inox là loại hợp kim của sắt gồm nhiều thành phần nguyên tố hóa học khác nhau: sắt, carbon, crom, niken, mangan, molypden,.. Mỗi thành phần trong phụ kiện ke góc bằng chất liệu inox này sẽ đều có những đặc tính quan trọng khác nhau. Tùy vào thành phần phần trăm sự góp mặt của mỗi yếu tố sẽ cho ra đời những sản phẩm phụ kiện ke góc với yêu cầu sử dụng phù hợp.

Báo giá ke góc phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

Chúng tôi là công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới THM đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng vách ngăn vệ sinh giá tốt nhất với chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

Các sản phẩm của chúng tôi phân phối bao gồm bao gồm:

  • Trọn bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM đa dạng chủng loại
  • Sản phẩm vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn Compact Hpl
  • Sản phẩm vách ngăn vệ sinh chịu ẩm MFC

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc tham khảo thêm về báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh tại đây: https://phukienvachnganvesinh.vn để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply