Học tiếng Anh miễn phí ở đâu nhanh tiến bộ?

Khi muốn tăng thời lượng học tiếng Anh nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí, cách hiệu quả nhất là học tiếng Anh miễn phí qua các trang web. Vậy học qua trang web nào bạn sẽ nhanh tiến bộ? Nếu chưa biết nên học ở địa chỉ nào, hãy tham khảo danh sách dưới đây nhé!

Lyrics Training

Trang web này giúp bạn điền từ còn thiếu trong bài hát tiếng Anh. Với những bạn yêu âm nhạc, không trang web nào đủ sức hấp dẫn giống như trang web học tiếng Anh miễn phí này. Bạn có thể lựa chọn bài hát và cấp độ phù hợp với sở thích và khả năng nghe tiếng Anh của mình. Tùy theo cấp độ, sẽ có từ 10 đến 100% số từ bị che đi. Nhiệm vụ của bạn là điền số từ còn thiếu vào phần lời bài hát cho hoàn chỉnh.

Duolingo

Có lẽ không cần nói nhiều về sự nổi tiếng của Duolingo. Người học tiếng Anh trên toàn thế giới đều đánh giá cao tính khoa học và hiệu quả của trang web này. Đây thực sự là một địa chỉ học tiếng Anh miễn phí chất lượng. Các bài học được thiết kế chuyên nghiệp. Cuối mỗi bài còn có phần bài tập để người học ôn và tự đánh giá mức độ ghi nhớ, hiểu bài của mình.

Kenny Ng

Đây là trang web được một thầy giáo vui tính gốc Việt tên Kenny Ng lập ra với mục đích dạy phát âm cho người Việt. Trên trang web này, bạn sẽ được luyện cách phát âm, trọng âm chính xác như người bản ngữ. Những bài giảng của thầy Kenny rất gần gũi, dễ hiểu, dễ nhớ. Cách nói chuyện hài hước của thầy kết hợp với bài học không quá chú trọng tính học thuật giúp những bài học trở nên hấp dẫn hơn.

Voice of America News

Nếu muốn luyện nghe giọng Anh Mỹ, nhất định bạn không nên bỏ qua học tiếng Anh miễn phí này. Tuy đây là trang web đã cũ nhưng chưa bao giờ lỗi thời đối với những người muốn học tiếng Anh chuẩn của người bản ngữ. Với trang web này, bạn có thể nghe truyện, nghe đài; nghe tin tức. Có rất nhiều file mp3 với các tốc độ nói khác nhau cho bạn lựa chọn.

British Council

Đây là website của Hội Đồng Anh. Trên trang web này, bạn có thể luyện nghe giọng Anh Anh chuẩn. Đây thực sự là một nguồn cung cấp những file luyện nghe cực chất. Bạn cũng có thể tìm được trang trang web này nhiều tài liệu tiếng Anh chất lượng; nguồn để thi ielts phong phú. Thậm chí, bạn cũng có thể học tiếng Anh miễn phí qua các trò chơi.

Nhiều học viên khi đăng ký chương trình học tại các trung tâm tiếng anh YOLA cũng được trải nghiệm giáo trình online miễn phí. Tuy chỉ là cách học bổ trợ, nhưng học tiếng Anh miễn phí luôn mang lại những hiệu quả nhất định. Chúc bạn có những giờ tự học tiếng Anh thú vị.

Leave a Reply