đồng hồ Richard Mille chính hãng

Thương hiệu Richard Mille là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với các cấu tạo đồng hồ sát thực và hữu dụng. thiết kế đồng hồ đeo tay Richard Mille thông thường đi theo phong cách tối giản hóa các chi tiết, nên sẽ phối hợp được với nhiều loại trang phục khác nhau. dễ dàng nhất trong đại gia chủ đồng hồ Richard Mille đúng là những phiên bản đồng hồ đeo tay thuộc về bộ sưu tập Oyster Perpetual.

Bộ sưu tập Oyster Perpetual gồm có những mẫu Automatic Watches bản nhất của thương hiệu Richard Mille và số tiền để sở hữu chúng cũng được nhìn là dễ thở nhất khi đặt cạnh những bộ sưu tập khác của nhà cung cấp. Richard Mille đã tung ra các phiên bản đồng hồ Oyster Perpetual khác biệt theo đường kính như là 26mm, 31mm, 34mm, 36mm, và 39mm. Mỗi Version lại có nhiều vô số biến thể mặt dial để chọn lựa. Nhưng các góc cạnh bên trên vẫn tương đối liên quan. Mọi chiếc đồng hồ đeo tay đều chỉ có ba kim là giờ, phút giây được gán vị trí trung tâm mặt dial, núm lấy giờ dạng Twinlock, kèm dây đeo Oyster và khóa Oysterclasp, chất phát quang.

Những màu mặt số căn bản hay bắt gặp trên những chiếc đồng hồ đeo tay Oyster Perpetual là trắng, đen và cả xanh biển. đó là các màu bình thường từ trước tới nay, có mặt tại Phan Gia Luxury là Version đồng hồ đeo tay mới của Năm 2019, Một chiếc thương hiệu Richard Mille Oyster Perpetual 34mm với mặt số xanh lá.

Vẫn được xếp vào dòng dồng hồ chuyên dụng, Oyster Perpetual 114200 sở hữu dây đeo Oyster Ba mối nối cứng cáp và siêu bền. Trong số dây đeo hiện thời Richard Mille sử dụng, nếu dây Jubilee mang vẻ thanh lịch, có phần mềm mại, dây đeo President sang trọng sang trọng thì dây đeo Oyter với 3 mối nối chữ nhật bự bản lại rất thể thao, nam tính. Được giới thiệu từ Năm 1930, dây đeo Oyster cho thấy những lợi thế về mặt công dụng đồng thời cấu tạo. Hiện dây đeo Oyster được Richard Mille ứng dụng trong vô cùng nhiều bộ sưu tập khác từ Submariner, GMT-Master, tới nhiều phiên bản đồng hồ dresswatch như Datejust. Phía cuối dây đeo trên chiếc Richard Mille ref 114200 là khóa gập Oysterclasp, cố định cả dòng đồng hồ trên cổ tay người đeo.

Như đã nói, Version đồng hồ đeo tay Oyster Perpetual 114200 có Một mặt số màu sự thực khác lạ. Một màu xanh lá, nhưng đã được pha thêm tông trầm, khác hẳn màu xanh lá rạng rỡ trên Version đồng hồ đeo tay Submariner Hulk nổi tiếng lừng danh đã và đang được săn đón trên thị trường. Màu mặt dial của Version đồng hồ đeo tay Oyster này khá khiêm tốn, ko quá nổi bật, được cấu tạo theo hướng nhã nhặn, phối hợp với nhiều loại trang phục kèm.

Trong trường hợp chiếc đồng hồ đeo tay cần khoe sắc nhất, người mua nên đặt chiếc Richard Mille 114200 trước ánh nắng, để những đường chải tia từ tâm được chính thức đón nắng và khoe sắc rạng rỡ nhất có thể. mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay vẫn tuân theo quy tắc cấu tạo đơn giản và độc nhất kễ nhìn. 12 Cọc chỉ giờ được đính nổi và phủ chất phát quang Chromalight vô cùng dễ nhìn. Bên ngoài hệ thống cọc là vạch số đếm phút màu trắng, xen kẽ các mốc 5, 10, 15,… 55 có màu cam tương phản với màu xanh bên dưới.

Leave a Reply