Đối tiền, chuyển tiền Việt Nam sang nhân dân tệ Trung Quốc an toàn, nhanh chóng

Nếu bạn đang có nhu cầu đổi tiền, chuyển tiền Việt Nam sang nhận dân tệ của Trung Quốc để thanh toán tiền hàng, đặt hàng với nguồn hàng Trung Quốc. Giải pháp cho bạn là đây: Dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền Trung Quốc của Công ty Thương Đô Logistics nhanh chóng, uy tín, an toàn và đảm bảo đúng tỷ giá nhân dân tệ.

Nhu cầu chuyển, đổi tiền nhân dân tệ Trung Quốc

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều khách hàng, chủ shop, doanh nghiệp,… có nhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc và đặt nguồn hàng từ các website bán hàng Online nổi tiếng của Trung Quốc. Để đáp ứng nhu cầu trong giao dịch, buôn bán hàng hóa đó rất nhiều người có nhu cầu cần chuyển tiền và đổi tiền Nhân dân tệ Trung Quốc.

Dịch vụ chuyển, đổi tiền của Thương Đô Logistics đảm bảo nhanh chóng, tiện lợi

Giao dịch mua bán online trở thành cầu nối giao thương của cả thế giới, các dịch vụ chuyển, đổi tiền trực tuyến cũng rất được ưa chuộng và cần thiết. Vấn đề bạn cần làm là tìm một địa chỉ “trung chuyển” để đổi và chuyển tiền từ tiền Việt Nam sang nhân dân tệ Trung Quốc uy tín, chất lượng, nhanh chóng, thủ tục đơn giản và tỉ giá chuyển đối thấp.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng Thương Đô Logistics xây dựng hệ thống cung cấp dịch vụ chuyển tiền Việt Trung uy tín, an toàn, tiện lợi. Thông tin về tỷ giá nhân dân tệ CNY – RBM , được công khai và cập nhật hàng ngày trên tất cả các hệ thống của Thương Đô Logisitics khách hàng có thể tham khảo và không cần lo lắng về sự chênh lệch, không đảm bảo của tỉ giá chuyển đổi.

Nguyên tắc chuyển tiền, đổi tiền

  • Cách đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam (CNY, RMB => VND)

B1:   Số tiền Trung*tỷ giá=Tổng tiền Việt Nam (Phí 1 lần chuyển là 50 CNY)

B2:    Quý khách vui lòng gửi tiền vào tài khoản Trung Quốc sau:

* 中国建设银行: 6222801251021085208  – PHAM TRUNG DONG

* 中国农业银行:6228480458512816471 – PHAMTRUNGDONG

B3:   Cung cấp tài khoản Việt Nam cần chuyển đến cho chúng tôi qua tin nhắn, email, Facebook,….. Sau cho Thương Đô Logistics sẽ chuyển ngay đến tài khoản người cần nhận tiền.

  • Cách đổi tiền Việt Nam sang tiền Trung Quốc (VND => CNY, RMB)

Nguyên tắc khi đổi, chuyển tiền

B1:    Số tiền Việt/tỷ giá=Tổng tiền Trung Quốc (Phí 1 lần chuyển là 50 CNY)

B2:    Quý khách vui lòng chuyển khoản vào 1 trong các tài khoản Việt Nam sau:

* Vietcombank:   0451 000 333 403 – Chủ tài khoản: Phạm Trung Đông – Chi nhánh Thành Công.

* Techcombank: 1902 952 4914 688 – Chủ tài khoản: Phạm Trung Đông – Chi nhánh Nguyễn Thị Định

*  Agribank: 1200 209 383 618 – Chủ tài khoản: Phạm Trung Đông – Chi nhánh Sở Giao Dịch

B3: Cung cấp tài khoản bên Trung Quốc cần nhận tiền qua tin nhắn, wechat, zalo, facebook,…… sau khi chúng tôi nhận được tiền tại tài khoản Trung Quốc ngay lập tức sẽ chuyển khoản sang tài khoản quý khách yêu cầu.

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chuyển tiền, đổi tiền chỉ cần liên hệ với Thương Đô Logistics theo địa chỉ website thuongdo.com, cũng sẽ được các chuyên viên chăm sóc khách hàng của công ty tư vấn chi tiết và hướng dẫn rõ ràng. Đảm bảo dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, tiện lợi và đúng tỷ giá.