Điểm mặt những trung gian vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Hàng Trung Quốc và đặc biệt là hàng Quảng Châu luôn được các bạn trẻ săn lùng để trang bị cho bản thân và đảm bảo nguồn hàng dồi dào, giá rẻ để kinh doanh online. Để phục vụ cho nhu cầu lấy hàng đó, rất nhiều đơn vị vận chuyển ra đời, giúp việc nhập hàng được dễ dàng hơn. Tuy nhiên uy tín của những bên này cũng không phải đảm bảo 100%, các bạn nên xét nhiều tiêu chí trước khi đưa ra lựa chọn như: giá cả, thời gian vận chuyển, chính sách đổi trả khi hỏng hóc hay có hàng hóa bị hỏng, thiếu hàng.

Mỗi bên sẽ tính phí ship hàng khác nhau, có thể tính theo số lượng, hoặc tính theo cân (kg), tính theo kích thước: đo chiều dài, rộng, cao của sản phẩm và từ đó quy ra tiền. Các bạn nên xem sản phẩm của mình có đặc điểm gì thì lựa chọn hình thức tính tiền ship cho kinh tế. tuy nhiên với cùng một sản phẩm hay cùng một cách tính tiền thì dường như các bên vẫn có sự chênh lệch với nhau chứ không đồng nhất hoàn toàn, chúng ta cần phải tham khảo nhiều bên, tham khảo những người cũng cùng kinh doanh để có thể có được hiệu quả tối ưu nhất. Tối thiểu đầu vào là một trong những cách mang lại nguồn thu cho doanh nghiệp.

Bạn cũng nên cân nhắc trước khi lựa chọn sản phẩm kinh doanh cho mình, nên tránh những sản phẩm công nghệ – vì sẽ vướng mắc để bảo hành và vận hành, những sản phẩm dễ hỏng hóc, dễ vỡ như đồ gốm sứ, thủy tinh,…thường mọi người sẽ order quần áo, giày dép, khăn hoặc những đồ liên quan đến ăn uống, may mặc vì tiện sử dụng cũng như tiện ship hơn những sản phẩm khác. Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn hàng cũng như đặt hàng Quảng Châu của mình, chúc các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm, nhiều kiến thức để có thể mua tận gốc, bán tận ngọn và đặc biệt là tìm được nhiều sản phẩm mới cho bản thân để làm phong phú các mặt hàng kinh doanh của mình.

Leave a Reply