Điểm danh 10 trung tâm tiếng Anh “đỉnh” nhất 2019

Muốn học tiếng Anh giỏi phải chọn được trung tâm uy tín. Vậy đâu là những trung tâm được người học đánh giá cao nhất hiện nay? Nếu bạn chưa có câu trả lời cho riêng mình, đừng bỏ qua các trung tâm tiếng Anh được đánh giá là “đỉnh” nhất 2019 dưới đây!

Anh ngữ Quốc tế Apollo

Nếu bạn muốn học tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ, Apollo có lẽ là cái tên nên được nhắc đến đầu tiên. Thế mạnh của trung tâm là các chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em. Học ở Apollo, các em đủ năng lực tiếng Anh để học ở trường quốc tế và chuẩn bị du học trong tương lai.

Tổ chức giáo dục YOLA

Điểm mạnh lớn nhất của Anh ngữ YOLA so với các trung tâm tiếng Anh khác là sự cam kết về hiệu quả đào tạo. Với mỗi chương trình dành cho mọi lứa tuổi, trung tâm đều đưa ra những mục tiêu đào tạo cùng cam kết khác nhau. Ví dụ như chương trình luyện thi ielts được trung tâm cam kết giúp học viên cải thiện 0.5 đến 1.0 điểm thi sau 1 khóa học.

Anh ngữ Cleverlearn

Ở Cleverlearn, học viên sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập vô cùng hiện đại. Phương pháp đào tạo Cleverlearn sẽ giúp học viên tiến bộ dù tham gia bất cứ chương trình đào tạo nào. Hiện trung tâm cung cấp các khóa dạy tiếng Anh thương mại; tiếng Anh thông dụng và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Trung tâm tiếng Anh Langmaster

Langmaster áp dụng giáo trình và phương pháp chuẩn quốc tế. So với các trung tâm tiếng Anh khác, thế mạnh của Langmaster là đào tạo tiếng Anh cho người mất gốc. Không chỉ cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh, giảng viên của trung tâm còn giúp học viên hình thành niềm yêu thích với ngôn ngữ này.

Hội Đồng Anh British Council

British Council khá kén người học vì mức học phí ở đây khá cao. Nhưng bù lại, ngoài chương trình học chuẩn quốc tế, học viên được trải nghiệm thư viện với tài liệu học tập phong phú; được tham gia các chương trình ngoại khóa chất lượng. Đây là nơi luyện thi ielts cực kỳ hiệu quả.

Học viện Anh ngữ IMA

Học viện Anh ngữ IMA cũng được người học đánh giá là nơi đào tạo tiếng Anh và luyện thi cấp tốc uy tín. Học viên có thể tìm thấy nhiều chương trình tiếng Anh dành cho nhiều mục đích; nhiều nhóm đối tượng khác nhau ở đây. Trong số các trung tâm tiếng Anh, đây là nơi chú trọng vào việc đẩy nhanh tốc độ đào tạo.

Trung tâm tiếng Anh Acet

Là một trong số những trung tâm được đầu tư 100% vốn nước ngoài, Acet sở hữu các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Giảng viên của trung tâm có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho học viên Việt Nam. Trung tâm này được thành lập từ sự hợp tác giữa học viện Insearch; Tổ chức giáo dục ID và Đại học công nghệ Sydney.

Anh ngữ Language Link

Tập đoàn Language Link Quốc tế có nhiều trung tâm trên thế giới. Language Link Việt Nam là một trong số đó. Tất cả các chương trình đào tạo từ:  tiếng Anh trẻ em; tiếng Anh giao tiếp; luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế; dạy tiếng Anh cho giáo viên…đều được người học đánh giá cao về chất lượng.

Tổ chức Aroma

Nếu cần tìm một địa chỉ chuyên đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, bạn không nên bỏ qua Aroma. Trong chương trình đào tạo của Aroma có tới 90% là luyện tiếng Anh giao tiếp. Các tình huống làm việc thường gặp nhất sẽ giúp người học nhanh chóng vận dụng được những gì đã học vào thực tiễn công việc.

Anh ngữ KOS English Center

KOS English Center sở hữu những mô hình lớp học lý tưởng. Các lớp học được tổ chức với sĩ số vàng giúp việc giảng dạy đạt được hiệu quả cao nhất. Đây là một trong số ít trung tâm có những mô hình lớp học 1 thầy 1 trò; 2 trò hoặc 8 trò.

Có rất nhiều trung tâm tiếng Anh trên toàn quốc. Nhưng các trung tâm tiếng Anh kể trên đều nhận được những feedback rất tích cực của học viên. Hãy tham khảo và chọn một địa chỉ tốt nhất để học tiếng Anh bạn nhé!

Leave a Reply