Dịch vụ vận chuyển hàng sang Trung Quốc

Thời buổi hiện nay, có rất nhiều người chọn sang Trung Quốc, là nơi làm việc và học tập, thậm chí họ còn chọn Trung Quốc là đất nước thứ hai của mình. Ngoài ra Trung Quốc hiện nay còn được coi là một siêu thị mua sắm của rất nhiều người, mà giá cả hàng hóa ở bên này lại rất rẻ. Tuy nhiên, có một số người Việt Nam có nhu cầu buôn bán kinh doanh và tiêu thụ hàng Việt Nam sang Trung Quốc. Chính vì nguyên nhân này,đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý của người Việt Nam. Có rất nhiều người muốn tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc và phải làm như thế nào mới có thể vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc một cách thuận lợi và an toàn nhất. 

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giúp cho các bạn giải đáp cũng như trong tại bài viết hôm nay, minh sẽ cập nhật với các bạn 3 loại dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc vừa thuận lợi lại vừa an toàn nhất. 

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc như sau.

  1_ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc bằng đường bộ. 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là dùng các loại ôtô tải để vận chuyển hàng hóa, trong quá trình vận chuyển xe sẽ phải chạy qua các trạm, phải có giấy chứng nhận  biên lai khi vận chuyển, ngoài ra phải có tracking khi qua trạm phải kiếm tra. Luôn có chức năng cập nhật liên tục các tuyến đường bộ phù hợp với số lượng hàng trung bình khoảng 100kg trở nên và vận chuyển hàng hóa đến người nhận hàng một cách nhanh nhất có thể. 

  2_ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc bằng đường không.

Đối với những gói hàng hóa nhỏ thì việc vận chuyển hàng hóa bằng đường không là rất phù hợp. Như vậy bạn có thể tiếp kiệm được một khoản chi phí. Nếu vận chuyển những hàng hóa như các chất lỏng , nam châm , pin thì mình khuyên các bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác vì các loại hàng hóa này, dịch vụ vận chuyển hàng hóa không tiếp nhận các mặt hàng này. Ngoài ra, các loại mặt hàng có khối lượng lớn thì bạn cũng nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ hoặc bằng đường biển. Vì nếu như bạn quyết định vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc bằng dịch vụ vận chuyển bằng đường không thì chi phí sẽ rất là lớn.

  3_ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc bằng đường thủy 

 Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy thì bạn sẽ nhận được lịch trình tàu chạy và được cấp lệnh khi tàu khởi hành. Bên cạnh đó bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy vì có cước phí rẻ kèm theo chi phí lại thấp. Nhưng ngược lại, nếu bạn vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn thì đương nhiên thời gian nhận hàng có thể chậm hơn so với dự kiến. Do vậy, bạn nên cân nhắc khi có ý định vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn bằng đường thủy này.

Mong rằng qua bài viết ngày hôm nay, sẽ giúp ích được cho những ai đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc có thể lựa chọn cho mình một số dịch vụ vận chuyển hàng hóa thích hợp. Chúc các bạn vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc thành công với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên.

 

Leave a Reply