Đặt hàng trung quốc có khó không?

Chào các bạn, hiện nay nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về việt Nam ngày càng tăng cao bởi sự đa dạng và mức giá khá tốt của các mặt hàng bên Trung Quốc. Tuy nhiên, trước kia việc đặt hàng bên nước bạn gặp rất nhiều khó khăn bởi bạn phải trực tiếp sang bên đó (bạn phải làm thẻ visa, xin thủ tục xuất nhập cảnh, học tiếng trung hoặc thuê phiên dịch, …) và trực tiếp vận chuyển hàng về Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay việc đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chưa bjo dễ dàng đến thế với các dịch vụ logictic của các công ty vận chuyển tại Việt Nam.

Bạn chỉ cần lên các trang website thương mại điện tử của Trung Quốc như (Alibaba, Taobao, 1688, …) sau đó lựa chọn chủng loại sản phẩm cần đặt và gửi link sản phẩm cũng như số lượng cho các công ty logicstic. Sau khi nhận được yêu cầu nhân viên của các công ty sẽ tiến hành liên hệ đến cho bạn và xác nhận lại đơn hàng.

Sau khoảng vài ngày bên công ty logictis sẽ tiến hành nhập hàng và vận chuyển hàng thẳng đến cửa hàng của bạn. Và lúc này công việc của bạn chỉ là nhận hàng, kiểm tra lại sản phẩm về mặt mẫu mã mã, kích thước, tình trạng sản phẩm và bán hàng thôi. Thật đơn giản phải không nào. Bạn chỉ phải trả một mức phí dịch vụ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn phải tự làm tất cả những việc mà chúng tôi chia sẻ ở phía trên, tính ra nó sẽ độn lên rất nhiều so với bạn đi thuê công ty dịch vụ mà thời gian lại nhanh hơn rất nhiều. Bạn thử hình dùng xem, đang đợt vào mua mà bạn phải bỏ tất cả công việc kinh doanh để đi nhập hàng thì nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến công việc kinh doanh của bạn.

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều công ty logictics cung cấp dịch vụ này nên bạn có thể thoải mái lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, đảm bảo và với mức giá tốt nhất phù hợp với nhu cầu của chúng ta.

Như vậy, việc đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay là vô cùng đơn giản và nhanh chóng bởi sự phát triển của thị trường logictics ở Việt Nam. Chúc các bạn có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp và buôn may bán đắt.

Leave a Reply