Có nên chọn mua bàn giám đốc thanh lý hay không? Lợi ích và hạn chế

Bàn giám đốc thanh lý chắc chắn sẽ có giá thành thấp hơn so với những mẫu bàn giám đốc mới. Tuy nhiên, nhiều người vẫn luôn thắc mắc các mẫu bàn thanh lý này chất lượng có được đảm bảo hay không? Lợi ích và hạn chế của các mẫu bàn ghế giá rẻ là gì?

Có nên mua bàn giám đốc thanh lý không?

Các mẫu bàn làm việc thanh lý cũng sẽ mang đến những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Vậy chọn mua bàn giám đốc thanh lý cần chú ý những điều gì?

Bàn giám đốc thanh lý giá rẻ, chất lượng tốt

Ưu điểm của bàn giám đốc thanh lý

Bất kỳ sản phẩm nào thanh lý đều quan tâm đến giá cả của sản phẩm, sản phẩm có giá cả rẻ, liệu chất lượng sản phẩm đó có được tốt hay không?

Bàn giám đốc thanh lý, giá rẻ không có nghĩa là chất lượng không tốt. Ngược lại nếu bạn chọn mua mẫu sản phẩm này tại các cơ sở nội thất uy tín thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được mẫu bàn làm việc giá rẻ, chất lượng cũng được đảm bảo.

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm hàng giả hàng nhái cũng rất nhiều nên nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ mua phải các sản phẩm mới nhưng chất lượng thì rất kém.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bán các sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý. Nên các sản phẩm đến tay khách hàng cũng được đảm bảo hơn rất nhiều.

Nhược điểm của mẫu bàn giám đốc thanh lý

  • Hạn chế đầu tiên khi lựa chọn các sản phẩm cũ bạn sẽ rất khó có thể tìm được những chiếc bàn ưng ý. Bạn sẽ có rất ít sự lựa chọn, vì sản phẩm không đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích thước, kiểu dáng…
  • Các sản phẩm bàn cũ thường được các xưởng sản xuất thu mua về rồi gia công lại. Trong các dòng bàn làm việc thanh lý trên thị trường hiện nay thì bàn làm việc bằng gỗ luôn được ưa chuộng nhất. 

Những lưu ý khi mua bàn giám đốc thanh lý

Khi mua bàn giám đốc thanh lý giá rẻ, bạn cần quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. Và điều quan trọng nhất là phải chọn được cơ sở bán sản phẩm uy tín để chọn mua sản phẩm chất lượng.

Bàn giám đốc có hộc tiện dụng tại Lương Sơn

Chú ý đến diện tích văn phòng

Khi bạn lựa chọn một mẫu bàn giám đốc giá rẻ cần chú ý đến diện tích của văn phòng. Vì tất cả các mẫu bàn thanh lý đã có kích thước sẵn nên bạn cần ước lượng kích thước của văn phòng để chọn mua được mẫu bàn làm việc hợp ý.

Cần chú ý xem xét diện tích văn phòng làm việc thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn mua bàn giám đốc có diện tích chuẩn theo căn phòng. Kích thước bàn vừa vặn không chỉ mang tới sự thuận tiện cho giám đốc đi lại mà còn giúp không gian văn phòng tăng tính thẩm mỹ tốt hơn.

Lưu ý đến tính chất công việc

Mỗi vị giám đốc sẽ có một tính chất công việc khác nhau, cũng do đó mà bạn có thể lựa chọn bàn làm việc cho lãnh đạo phù hợp. Điều này sẽ giúp giám đốc làm việc cảm thấy thuận tiện và hiệu quả nhất.

Lưu ý tới độ tuổi

Mỗi độ tuổi của giám đốc bạn sẽ chọn mẫu bàn làm việc khác nhau. Đối với giám đốc là người trẻ thì bạn nên chọn chiếc bàn mang hình dáng năng động, trẻ trung thể hiện được đúng độ tuổi của họ, chẳng hạn như chọn mua chiếc bàn vòng cùng, bàn bán nguyệt. 

Với giám đốc là người trung niên thì bạn nên chọn chiếc bàn giám đốc có gam màu trầm để phù hợp hơn.

Kiểm tra trước khi mua

Với bàn giám đốc thanh lý thì bạn nên kiểm tra xem có hỏng hóc, vết xước trên ghế không. Nếu như sản phẩm bị hư hỏng quá nhiều làm ảnh hưởng tới sản phẩm dẫn tới sức khỏe của người ngồi bị ảnh hưởng thì bạn nên lựa chọn chiếc bàn khác.

Quan tâm đến chất liệu

Hầu hết các mẫu bàn giám đốc đều được làm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nên chọn lựa kỹ xem có vết xương trên mặt gỗ hay không?

Tìm địa chỉ mua bàn giám đốc thanh lý uy tín

Bàn giám đốc thanh lý tại nội thất Lương Sơn luôn là địa chỉ uy tín và chất lượng mà bạn nên tìm đến. Các sản phẩm ở đây được lựa chọn, tân trang kỹ lưỡng đảm bảo mang tới cho bạn sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá hợp lý và có chính sách bảo hành tốt nhất giúp bạn yên tâm khi mua hàng.

>> Xem thêm: 5 mẫu bàn học sinh có giá rẻ nhất tại nội thất Lương Sơn

Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất

Địa chỉ: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Website: noithatluongson.vn

Leave a Reply