Cách tìm sản phẩm bán chạy trên taobao

Cùng nằm trong hệ thống của Alibaba group nhưng khác với những website dành cho khách sỉ như 1688.com, Taobao là một kênh bán lẻ khổng lồ dành cho mọi đối tượng người tiêu dùng. Giới trẻ Việt Nam hiện nay đã quá quen thuộc với kênh mua sắm này, vậy bạn đã biết cách tìm sản phẩm bán chạy trên taobao chưa?

Bạn sẽ không tìm được hàng hot ở thanh tìm kiếm thông thường

Tại sao giới trẻ thích mua đồ trên Taobao?

Điều này xuất phát từ những lý do cơ bản nhất là hàng hóa của Taobao đáp ứng rất tốt nhu cầu của họ, rẻ, đẹp, đa dạng, phong phú, nhanh chóng cập nhật xu hướng, giỏi nhái theo các sản phẩm hàng hiệu… Nói cách khác, ở Taobao, “thượng vàng hạ cám” đều có đủ, tùy vào nhu cầu của bản thân, bạn có thể tìm thấy mọi thứ mình cần ở đây.

Cách tìm sản phẩm bán chạy trên taobao

Tại sao bạn cần phải tìm kiếm các sản phẩm bán chạy trên Taobao? Đó là bởi vì trong một số trường hợp, tìm được một sản phẩm hot trend có thể trở thành một bước ngoặt quan trọng trong việc thu hút và tạo điểm nhấn trong tâm trí khách hàng của cửa hàng bạn.

Những người kinh doanh nhanh nhạy ngày nay tìm mọi cách đón đầu xu hướng, săn lùng các sản phẩm hot trend và kiếm được nhiều tiền từ các sản phẩm bán chạy này. Bạn cũng muốn làm như vậy nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu. Thật ra các sản phẩm bán chạy có thể được tìm thấy dễ dàng trên website của Taobao.

Đầu tiên, bạn sẽ truy cập vào trang web của Taobao là Taobao.com, click vào ô theo dấu mũi tên trong hình bên dưới (nếu bạn sử dụng chế độ dịch tự động của Google thì chữ tại vị trí ô này được dịch là “Thêm”); hoặc bạn cũng có thể truy cập vào link sau https://top.taobao.com.

Click theo dấu mũi tên tìm đến danh sách hàng bán chạy của Taobao

Sau khi đã truy cập vào https://top.taobao.com, bạn nên dịch trang web thuần tiếng Trung này sang tiếng Việt bằng Google dịch đễ dễ hiểu, dễ thao tác. Ở đây, toàn bộ các mặt hàng bán chạy nằm trong các ngành hàng con được liệt kê đầy đủ để bạn có thể nắm bắt được.

Các sản phẩm hot trend này được chọn lọc từ doanh số bán hàng của chúng theo tuần hoặc tháng gần nhất, do đó rất dễ cho bạn cập nhật tình hình hàng hot nhanh chóng để kịp thời đem chúng vào bộ sưu tập hoặc mua số lượng lớn về kinh doanh.

Cách tìm sản phẩm bán chạy trên taobao chỉ đơn giản như vậy nhưng nếu có thể tận dụng nó tối đa, bạn sẽ thu nhặt được nhiều lợi ích từ nó.

 

Leave a Reply