Cách đăng ký gian hàng trên alibaba

Alibaba ngày nay đã trở thành một trong những website thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới với lượng giao dịch hàng ngày rất khủng. Bạn cũng muốn thử sức mình bằng cách đăng ký gian hàng trên alibaba để kinh doanh, vậy thì hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây để có thể sở hữu một gian hàng miễn phí nhé!

Tìm vị trí đăng ký tài khoản trên giao diện web

Cơ hội kinh doanh khi bạn đăng ký gian hàng trên alibaba

Alibabalà trang bán hàng điện tử do Jack Ma, một tỷ phú người Trung Quốc sáng lập, là nơi tập hợp hàng ngàn doanh nghiệp với vô số sản phẩm, hàng hóa phục vụ cho người tiêu dùng có nhu cầu mua hàng từ Trung Quốc.

Mở một gian hàng miễn phí tại website Alibaba mở ra cho bạn thị trường rộng lớn trên toàn thế giới. Đó là một cơ hội lớn nhưng cũng không kém phần khó khăn vì sự cạnh tranh khốc liệt ở đây, đặc biệt là khi bạn còn gặp phải rào cản về ngôn ngữ.

Tuy nhiên, nếu bạn biết cách tận dụng cơ hội, tìm kiếm sự khác biệt cho cửa hàng của mình, năng cao các lợi thế cạnh tranh và quảng cáo tốt thì Alibaba quá thật sẽ đem tiền vào túi bạn. Nhưng trước hết hãy tìm hiểu cách để đăng ký gian hàng trên alibaba.

Đăng ký gian hàng trên alibaba

Để đăng ký gian hàng trên alibaba dưới hình thức gian hàng miễn phí thì bạn cần tạo một tài khoản và đăng ký đầy đủ thông tin mà website yêu cầu, cụ thể là các bước sau đây:

Điền thông tin, chọn “Confirm” để hoàn tất đăng ký

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào địa chỉ website của trang Alibaba bằng link sau: https://www.alibaba.com/, sau đó chọn mục “Join free” ở góc trên tay phải của bạn, form đăng ký tài khoản miễn phí sẽ xuất hiện.

Ở ô đầu tiên, điền địa chỉ email mà bạn sẽ sử dụng cố định để đăng nhập vào website Alibaba, sau đó trượt thanh trượt bên dưới để xác nhận, rồi click vào nút “Next”. Nếu lúc này bạn không thực hiện thao tác này và xuất hiện dòng chữ đỏ, nghĩa là địa chỉ email mà bạn cung cấp đã được sử dụng trước đó rồi, bạn cần cung cấp địa chỉ email khác để thực hiện bước tiếp theo.

Tiếp theo, bạn nhấn “Go check email” và click vào đường link được cung cấp. Lúc này, chỉ cần click vào “Complete” là bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản mới.

Bước cuối cùng là cung cấp thông tin của doanh nghiệp như tên đăng nhập, mật khẩu, địa điểm, hình thức kinh doanh, tên doanh nghiệp và số điện thoại, nhấn “Confirm” để hoàn tất quá trình đăng nhập vào Alibaba.

Thật đơn giản để đăng ký gian hàng trên alibaba đúng không? Chúc bạn thành công!

 

 

 

Leave a Reply