Những tool hỗ trợ auto add friend on facebook dễ dùng và hiệu quả

Cách sử dụng các tool nhằm mục đích  auto add friend on facebook là cách đang được ưa chuộng bởi nhiều trang bán hàng online. Đây là công cụ khá bá đạo giúp bạn tự động kết bạn trên facebook nhanh chóng nhất. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn các cách để auto add friends facebook và không sợ bị facebook chặn.

1.Lợi ích của việc auto add friend on facebook

Đối với những người kinh doanh nhờ mạng xã hội facebook thì việc có số lượng bạn bè là một lợi thế lớn so với những người ít bạn bè.

Có nhiều bạn bè có thể giúp bạn tăng lượt like fanpage, nhiều người theo dõi, seeding facebook, kéo theo việc nhiều người xem mỗi khi bạn live stream quảng cáo sản phẩm…

Auto add friend facebook 2017

Auto add friend facebook 2017

Bằng việc tạo ra nhiều lượt view như thế sẽ giúp việc kinh doanh của bạn được nhiều người biết đến hơn.

Các sản phẩm mà bạn bán sẽ được giới thiệu đến đông đảo người dùng facebook, từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận nhanh chóng từ việc bán hàng.

Ngoài ra, nếu bạn cũng muốn website cung cấp kinh nghiệm về vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ như nội dụng trang web này hoạt động tốt thì hãy liên hệ đến các nhà cung cấp cho thue server như: bkhost, godady, inet… để được hỗ trợ.

2.Những tool hỗ trợ auto add friend on facebook

2.1 Tool add friend tự động miễn phí

Đầu tiên, bạn add một đoạn Script vào thiết bị và lưu lại. Sau đó, bạn nhấn vào nút kế bạn là add friend các trang kết bạn của facebook như member group, người like post, người follow…

Bạn hãy tùy chỉnh thời gian kết bạn và số lượng mỗi lần mà bạn muốn, thông thường sẽ là 50 người với thời gian là 5s.

auto add friend on facebook

Auto add friend on facebook – Tự động kết bạn miễn phí

Bài viết liên quan: Tạo thu nhập từ đặt quảng cáo trên website kiếm tiền dễ dàng

2.2.Tool add-on vào-facebook  với số lượng lớn

Sử dụng tool này sẽ giúp bạn kết bạn với số lượng lớn các nick facebook, việc này sẽ trở nên chuyên nghiệp và tự động hoàn toàn.

Bạn không cần phải chạy đoạn script nào mỗi lần muốn add friend mà bạn chỉ cần có 1 danh sách khách hàng tiềm năng trên facebook là được. Bạn hãy add vào tool danh sách đó, sau đó căn chỉnh thời gian phù hợp.

Kết bạn với số lượng lớn để bán hàng online

Kết bạn với số lượng lớn để bán hàng online

Dùng tool tự động này đảm bảo bạn sẽ gửi lời mời kết bạn nhanh chóng đến người khác nhưng cũng phụ thuộc vào sự đồng ý lời mời đó.

Bạn lưu ý không nên gửi quá nhiều lời mời trong vòng 1 ngày, tối đa 1000 lời mời. Nếu bạn mời quá nhiều thì tài khoản của bạn rất dễ bị khóa sử dụng. Bạn hãy kiên trì đến khi kế hoạch thành công để có kết quả tốt.

Trong thời buổi thị trường thì công nghệ đóng một vai trò rất cần thiết. Muốn là người dẫn đầu trong công việc bán hàng, bỏ xa được các đối thủ khác thì bạn phải biết cách auto add friend on facebook. Hy vọng thông tin mà bài viết đưa ra sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và bán hàng online hiệu quả.

Leave a Reply