5 phần mềm xem phim trên điện thoại chất ngất

5 phần mềm xem phim trên điện thoại chất ngất

Ngày nay với các điện thoại thông minh, việc xem phim đã trở nên dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, khi xem trực tiếp trên điện thoại, nhiều trường hợp sẽ không đảm bảo chất lượng cũng như độ nhanh. Với 5 phần mềm xem phim trên điện thoại được đánh giá hoàn hảo dưới đây chắc chắn sẽ mang đến bạn một thế giới phim ảnh đầy sống động chỉ với dế yêu.

  1. KMPlayer

Với giao diện cực đẹp mắt, KMPlayer đã hút đến cả 100 triệu lượt tải kể từ khi ra mắt đến nay. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn được hỗ trợ cực ổn những chức năng thu phóng, tua, chỉnh âm, chỉnh ánh sáng cùng đầy đủ định dạng của một phần mềm xem phim hoàn chỉnh.

Kết quả hình ảnh cho Phần mềm KMPlayer

Phần mềm KMPlayer xem phim hoàn chỉnh

>>> Xem thêm: bảo mật ssl – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

  1. MX player

Phần mềm này cho phép bạn xem phim trên điện thoại với giao diện như máy tính cùng những tùy chỉnh tương tự như các phần mềm xem phim thông dụng khác. Tuy nhiên, bạn còn có thể chạy đa nhiệm với MX player ngay trên màn hình chủ của máy mà không lo chậm hay lỗi.

  1. Super Video

Super Video là phần mềm dành riêng cho những chiếc điện thoại thông minh có màn hình cỡ lớn. Bạn có thể thoải mái xem video với tính năng đặc biệt floating window trong khi đang chạy các ứng dụng khác. Đồng thời bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh kích thước và vị trí của cửa sổ nổi này nếu bạn muốn.

>>> Xem thêm: chi phí thuê server – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

  1. BSPlayer

Nói đến BSPlayer những ai quan tâm đến phần mềm xem phim đều không xa lạ vì nó đã xuất hiện từ rất lâu trong thế giới công nghệ cùng smartphone. Cho đến nay, phần mềm này vẫn được xem là một trong những phần mềm mang lại sự hài lòng cao nhất cho người sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho BSPlayer

BSPlayer mang đến chất lượng video đỉnh

Với những tính năng vượt trội như giải mã phần cứng đa lõi, xem được các file dưới dạng nén… phần mềm xem video trên điện thoại BSPlayer luôn mang đến nhiều bất ngờ và thỏa mãn mọi nhu cầu của người xem.

  1. VLC

Hoàn toàn khác biệt và hoàn hảo, VLC đã mang đến cho người sử dụng một thế giới video chất lượng nhất với những tính năng độc đáo như stream video từ URL, xem video DVD ISO. Ngoài ra, bạn còn không phải nhờ tới sự hỗ trợ của plugin mà vẫn có thể sử dụng mọi tính năng từ xem video, âm thanh, phụ đề… một cách toàn diện.

Với 5 phần mềm xem phim trên điện thoại điển hình chúng tôi giới thiệu trên đây, hẳn là bạn đã có cho mình sự lựa chọn ưng ý. Cùng trải nghiệm những giây phút xem video tuyệt vời chỉ với chiếc smartphone quen thuộc.

>>> Xem thêm: đăng ký tên miền website– Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

 

Leave a Reply